Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

Bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng công khai tại My Smile

.Sự ra đời của phương pháp thẩm mĩ nha khoa cầu răng sứ được coi là một bước tiến vượt trội. Nó có tác dụng phục hình lại một hoặc một vài chiếc răng bị mất trên cung hàm. Vậy cầu răng sứ có đắt không? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng tại My Smile để tham khảo nhé.

Bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng
Cầu răng sứ tại My Smile được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm

Cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ Đà Nẵng là gì?

Cầu răng sứ hay còn gọi là răng bắc cầu. Đây là phương pháp  phục hình răng bị mất bằng kỹ thuật nối một dải cầu Dải cầu này có độ dài tối tiểu là 3 răng bắc ngang qua khu vực bị mất răng. Trong đó, hai răng kế bên sẽ có tác dụng làm trụ cho dải cầu. Giải pháp phục hình nha khoa này giúp mang lại kết quả tối ưu cho hàm răng về cả tính thẩm mĩ cũng như khả năng nhai của cơ hàm.

bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng

Cầu răng sứ có cầu tạo gồm:

Mão sứ: được đặt lên các trụ răng thật sau khi đã được mài cùi.

Răng sứ ở giữa: đây là chiếc răng giả. Nó có nhiệm vụ thay thế cho hàm răng đã mất

Làm cầu răng sứ trong điều kiện nào?

Điều kiện để làm cầu răng sứ đó là những chiếc răng để làm trụ gần những chiếc răng bị khuyết phải đủ vững chắc. Trong thực tế, cầu răng sứ không được áp dụng cho răng khôn, răng số 7.

Cầu răng sứ có ưu và nhược điểm gì?

Bất kì một phương pháp nắn chỉnh nào trong nha khoa thẩm mĩ cũng đều mang những ưu và nhược điểm khác nhau. Trước khi quyết định chọn cho mình giải pháp thích hợp thì khách hàng cũng nên tìm hiểu kĩ lưỡng.

Cầu răng sứ có những ưu điểm gì?

Quy trình thẩm mĩ nhanh

Cầu răng sứ được làm trong thời giàn rất ngắn. Bạn chỉ mất thời gian từ 5 đến 7 ngày là đã có được hàm răng mới. Nụ cười tự tin, tỏa sáng. Đây là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ này mà không quan tâm đến bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng là bao nhiêu.

Cầu răng sứ mang tính thẩm mĩ cao

Sau khi làm cầu răng sứ xong, bạn thoải mái, tự tin với hàm răng của mình. Thậm chí, nếu bạn chọn chất liệu sứ cao cấp cùng thì hàm răng này còn đẹp hơn răng tự nhiên.

bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng
 Ưu điểm của cầu răng sứ thẩm mỹ

Độ bền cao

Cầu răng sứ bằng chất liệu sứ cao cấp sẽ cho đến khả năng chịu lực cao. Thời gian trung bình có thẻ sử dụng là từ 5 đến 20 năm tùy vào chất lượng sứ mà bạn chọn. Ngoài ra, thực hiện nghiêm túc chế độ ăn uống vùng với vệ sinh răng miệng cúng ảnh hưởng đến tuổ thọ của răng. Trong quá trình ăn uống nên hạn chế ăn những món ăn quá cứng hoặc quá dai. Cũng không nên ăn những món ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sứ, làm xỉn màu răng.

Chi phí hợp lý

Cầu răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa có mức giá khá hợp lý. Nó thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt là với những người có điều kiện kinh tế không khá giả. Bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng luôn được niêm yết công khai nên khách hàng sẽ có những quyết định thích hợp cho mình.

Nhược điểm của cầu răng sứ

Bên cạnh những ưu điểm trên thì cầu răng sứ cùng còn nhiều điểm hạn chế khiến nhiều người phân vân.

Thứ nhất, phải mài cùi răng

Trong quá trình thực hiện bắc cầu răng sứ, bác sĩ buộc phải tiến hành mài mô ở những chiếc răng dùng để nâng đỡ. Chính vì vậy, nó không thể phục hồi như ban đầu. Ngoài ra, nếu việc làm này được thực hiện bởi những bác sĩ tay nghề yếu. Bác sĩ thiếu kinh nghiệm thì phần gốc răng có thể bị xâm lấn sâu, gây ảnh hưởng đến tủy răng. Từ đó gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng.

bảng gía cầu răng sứ Đà Nẵng

Hạn chế của cầu răng sứ

Thứ hai, xảy ra tình trạng tiêu xương hàm

Cầu răng sứ được thực hiện để khôi phục lại thân rằng ở vị trí không có răng trên xương hàm. Chính vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn vùng xương hàm sẽ bị tiêu đi. Phần nướu răng bị tụt xuống và hở ra, gây nên tình trạng mất thẩm mĩ. Bên cạnh đó, khi xương hàm tiêu đi sẽ khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối. Phần da mặt không còn căn. Thay vào đó là da nhăn nheo, trùng xuống.

Thứ ba, cầu răng sứ không tồn tại vĩnh viễn

Phương pháp thẩm mĩ cầu răng sứ cho dù tồn tại đến 20 năm nhưng sau đó bạn vẫ phải có chế độ chăm sóc và thăm khám cẩn thận. Và chắc chắn lúc này bạn lại mất thêm chi phí để phục hình lại. Và lúc này điều bạn quan tâm đến lại là bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng có hết nhiều không.

Chi phí cầu răng sứ? Bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng tại My Smile

Chi phí làm cầu răng sứ khác nhau theo từng khách hàng. Nó phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, số răng sứ sử dụng trên cầu răng. Ngoài ra, lọa vật liệu sứ bạn lựa chọn để làm cầu răng cũng ảnh hưởng đến bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng.

Công thức tính giá làm cầu răng sứ:

Giá cầu răng sứ = đơn giá loại răng sứ x số răng sứ cần dùng trên cầu răng.

Để biết chính xác được giá dịch vụ thẩm mĩ nha khoa cầu răng sứ mình sẽ thực hiện. Bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sĩ kiểm tra, tư vấn. Sau đó báo mức phí phù hợp nhất.

Việc chọn phương án làm răng nào cho phù hợp còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người. Dưới đây là bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng tại My Smile khách hàng có thể tham khảo:

bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng

Trên đây là bảng giá cầu răng sứ Đà Nẵng của nha khoa thẩm mỹ My Smile gửi đến quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ cầu răng sứ hoặc các dịch vụ nha khoa khác hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888884418 nhé.

 

    Đăng ký thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Thibft kế web bởi Hoangweb.com