Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

Bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng cập nhật tại My Smile

Chỉnh nha ngày nay đang được nhiều người quan tâm. Bởi họ mong muốn có được hàm răng đẹp, nụ cười tự tin. Nhưng chỉnh nha giá bao nhiêu tiền? Chỉnh nha có đắt không là vấn đề nhiều người đang quan tâm hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng cập nhật mới nhất tại My Smile để khách hàng tham khảo nhé.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng
My Smile Clinic – Địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Đà Nẵng

Những trường hợp nào nên áp dụng phương pháp chỉnh nha

Phương pháp chỉnh nha được áp dụng với tất cả các trường hợp gặp vấn đề về răng miệng. Dưới đây là một số trường hợp cần chỉnh nha hay gặp nhất:

 • Những trường hợp răng bị hô, thưa, móm, vẩu hoặc sai khớp cắn thì đều được khuyến khích chỉnh nha để tạo nên sự tự tin khi giao tiếp.
 • Nếu như răng của bạn bị mọc lệch, mọc không thẳng hàng, mọc thừa răng thì cũng nên thực hiện việc niềng răng để đưa chúng về đúng vị trí.
 • Nếu răng của bạn sai khớp cắn, khớp cắn bị ngược thì cũng có thể áp dụng phương pháp thẩm mĩ niềng răng. Nó sẽ giúp mang đến cho bạn nụ cười tỏa sáng cũng như phát huy tối đa việc nhai của hàm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá niềng răng Đà Nẵng

Bảng giá niềng răng Đà Nẵng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Việc thực hiện phương pháp niềng răng đối với từng khách hàng là khác nhau. Bởi từng trường hợp cụ thể sẽ được đưa ra mức phí phù hợp dựa trên tình trạng răng miệng, mức độ chênh lệch của hàm răng, loại niềng răng.

Phương pháp niềng răng

bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng

Chi phí niềng răng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến bảng giá niềng răng Đà Nẵng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại niềng răng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài… Mỗi loại niềng răng có chi phí khác nhau. Vì vậy tùy theo khả năng tài chính của mình mà lựa chọn phương pháp thích hợp.

Sức khỏe răng miệng

bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng

Niềng răng trong suốt

Chi phí niềng răng có liên quan mật thiết đến tình hình sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu như răng của bạn không mắc những bệnh nghiêm trọng thì chi phí cho một ca niềng răng không khác nhiều so với bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng được cơ sở niêm yết.

Nhưng nếu trong quá trình khám tổng quát, răng miệng của bạn gặp phải những bệnh cần điều trị như viêm lợi, viêm tủy hay sâu răng… Thì lúc này này chi phí làm răng sẽ phát sinh thêm một khoản.

Thời gian điều trị

Nếu như hàm răng của bạn không gặp quá nhiều vấn đề phức tạp. Thời gian điều trị ngắn. Không phải làm quá nhiều kĩ thuật nắm chỉnh và sắp xếp lại thì chi phí cũng không quá cao.

Còn nếu như hàm răng của bạn gặp nhiều vấn đề. Thời gian để  niềng răng lâu hơn, số lần thăm khám nhiều hơn. Đồng nghĩa với giá tiền để làm ra chiếc răng bọc sứ cùng tăng lên. Theo khảo sát hiện nay, bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng với phương pháp niềng răng hô có giá cao hơn. Bởi nó cần thời gian lâu hơn cũng như lực siết mạnh hơn. Nó khiến cho răng trở về đúng vị trí mà khách hàng mong muốn.

Địa chỉ nha khoa

bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng

Chỉnh nha tại My Smile được thực hiện bởi độ ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng còn tùy thuộc vào từng địa chỉ thực hiện. Có những cơ sở niêm yết giá cụ thể, công khai. Nhưng cũng có những địa chỉ không công khai, mức giá chỉnh nha tùy theo bác sĩ đưa ra.

Chính vì vậy, chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín bạn phải xem xét nhiều yếu tố. Đó là tay nghề của bác sĩ, kinh nghiệm làm việc, trang thiết bị máy móc, dịch vụ chăm sóc khách hàng…. Trước khi quan tâm đến giá chỉnh nha thì bạn cần quan tâm, lựa chọn cho mình địa chỉ chỉnh nha uy tín. Tránh cho mình tiền mất tật mang.

Bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng của My Smile

Dịch vụ chỉnh nha tại My Smile về cơ bản có hai hình thức là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng, giá các loại niềng răng không mắc cài cao hơn chỉnh nha mắc cài. Nhưng nó vẫn được nhiều người lựa chọn bởi mang đến hiệu quả thẩm mĩ cao. Quá trình vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

Dựa trên tình trạng răng miệng của cá nhân, cũng như điều kiện tài chính mà bạn lựa chọn cho mình được phương pháp chỉnh nha thích hợp.

Để giúp cho khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chỉnh nha của My Smile. Chúng tôi công khai gửi đến quý khách hàng bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng. Khách hàng có thể tham khảo và chuẩn bị tài chính cho mình.

bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng

Bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng tại My Smile

Trên đây là bảng giá chỉnh nha Đà Nẵng của nha khoa thẩm mỹ My Smile gửi đến quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ niềng răng, chỉnh nha hoặc các dịch vụ nha khoa khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888884418 nhé.

 

 

  Đăng ký thông tin

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Thibft kế web bởi Hoangweb.com