Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

Cầu răng sứ Đà Nẵng có đau không? Nên làm ở đâu an toàn?

Phương pháp cầu răng sứ hiện nay cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó mang đến khả năng tái tạo thẩm mĩ và phục hồi chức năng cao. Nưng cầu răng sứ có thực sự tốt? Những ai nên thực hiện biện pháp cầu răng sứ? Địa chỉ nào thực hiện cầu răng sứ Đà Nẵng an toàn, chất lượng cao? Đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Cầu răng sứ Đà Nẵng

Phương pháp cầu răng sứ Đà Nẵng hiện nay

Tổng quan về cầu răng sứ?

Khái niệm cầu răng sứ

Cầu răng sứ được hiểu là phương pháp thẩm mĩ răng để thay thế những chiếc răng thật đã bị mất vì lí do gì đó. Phương pháp được sử dụng khi cầu răng sứ chính là phục hình các răng cố định dựa trên các răng kế cận.thao tác cầu răng sứ này sẽ được gắn chặt vào cement. Trong quá trình sử dụng, bạn không thể tự ý tháo nó ra khi muốn.

Cầu răng sứ thường được sử dụng để thay thế răng cửa bị mất. Khi làm cầu răng sứ Đà Nẵng, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chức năng của nó không khác gì so với răng thật. Những chiếc răng bên cạnh nó không bị thay đổi về vị trí hay chức năng.

Cấu tạo cầu răng sứ

Cầu răng sứ Đà nẵng

Cấu tạo cầu răng sứ 

Cầu răng sứ Đà Nẵng bao gồm 2 phần. Đó là phần răng giả nằm chính giữa kết hợp với mão sứ bên ngoài. Cầu răng hiện nay được làm bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Thông thường người ta thấy cầu răng sức được làm bằng sứ kim loại hoặc titian. Mỗi loại cầu răng sứ với nguyên liệu khác nhau sẽ có những độ bền đẹp khác nhau và thích hợp với  nhu cầu của từng người.

Các loại cầu răng sứ

Cầu răng sứ truyền thống

Cầu răng sứ truyền thống

Cầu răng sứ Đà Nẵng truyền thống là loại cầu răng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Phương pháp cầu răng này được thực hiện bởi những bá sĩ có tay nghề cao. Trước hết là phải mài mỏng các răng dùng để làm trụ. Mục đích của việc làm này là tạo đủ khoảng chống để chụp chiếc răng trụ khác lên trên.

Cầu răng sứ có cánh dán

Mẫu cầu răng sứ Đà Nẵng này thường được dùng cho vùng răng trước. Nó được cấu tạo bởi răng giả và một dải kim loại. Dải kim loại này được cố định vào các răng trụ bằng xi măng nha khoa. Ở chính giữa là răng giả. Để làm được răng cầu sứ cánh gián này thì yêu cầu đầu tiên với chiếc răng làm trụ phải đảm bảo sự chắc chắn.

Cầu răng sứ nhảy

Cầu răng sứ nhảy khá giống với cầu răng sứ truyền thống. Nó thích hợp để sử dụng cho vùng răng của bên trên. Bởi vùng răng này không phải hoạt động nhai nhiều. Với loại hình cầu răng sứ nhảy này thì trụ răng chống đỗ cho mão sứ không cần phải nằm ở cải hai bên như những loại cầu răng sứ khác.

Cầu răng sứ trên trụ Implant

Cầu răng sứ trên trụ Implant

Loại cầu răng sứ Đà Nẵng này thì các răng trụ không phải là răng thật. Chúng được thay bằng các trụ Implantđã được cấy vào cương quai hàm của bạn từ trước. Hình thức cầu răng sứ này có ưu điểm đó là không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng tự nhiên ở bên cạnh. Nó tạo được khoảng trống vừa đủ giữa các răng để giúp cho răng ổn định.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cầu răng sứ Đà Nẵng?

Làm cầu răng sứ Đà Nẵng thường được áp dụng trong các trường hợp dưới đây:

Những khách hàng bị mất đến 3 chiếc răng liền kề nhau hoặc mất đi vài chiếc răng xem kẽ với nhau.

Những khách hàng bị mất răng vì lý do gì đó. Những chiếc răng bên cạnh vẫn còn hoạt động tốt, chắc khỏe. Nó có thể được mài đi để làm trụ cầu răng.

Những người bị mất răng vì những lí do không mong muốn. Họ lại không đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện cấy ghép Implat.

Địa chỉ làm cầu răng sứ Đà Nẵng đáng tin cậy

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ để giúp khắc phục những khuyết điểm bộ răng của mình. Bạn đang tham khảo địa chỉ làm cầu răng sứ Đà Nẵng tin cậy. Vậy đừng bỏ qua địa chỉ nha kho My Smile nhé.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại

Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nha khoa My Smile là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy và bài bản. Bên cạnh đó, tại nha khoa My Smile còn được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn châu Âu.  Khi thực hiện cầu răng sứ Đà Nẵng tại My Smile, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Bác sĩ thực hiện đúng kĩ thuật. Răng sứ được sử dụng chất lượng cao.  Sau khi cầu răng sứ, bênh nhân được tham khám và chăm sóc thường xuyên…

Quy trình làm cầu răng sứ Đà Nẵng chuyên nghiệp

Bước 1: Tham khám và kiểm tra trước khi làm việc

Bước 2: Gây tê và mài cùi

Bước 3: Lấy dấu hàm và phục hình tạm

Bước 4: Gắn cầu răng sứ

Bước 5: Kiểm tra và hẹn tái khám

Nha khoa My Smile hy vọng với những ưu điểm nổi bật trên sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, khác lạ khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết trên đã chia sẻ đến khách hàng những thông tin liên quan đến dịch vụ cầu răng sứ Đà Nẵng. Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ làm răng hãy liên hệ và đặt lịch tư vấn qua số hotline: 0888884418

    Đăng ký thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.