Dịch vụ trồng răng Implant tại Đà Nẵng

Implant là phương pháp phục hình trồng lrăng phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này rất được nhiều người sử dụng trong những năm gần đây. Để hiểu hơn về dịch vụ trồng răng Implant tại Đà Nẵng . My Smile mời bạn đọc tiếp bài viết sau:

Dịch vụ trồng răng Implant tại Đà Nẵng là gì?

 • Trồng răng Implant là một phương pháp mới khá hoàn hảo, nhằm phục hình lại răng bị mất đi. Chúng được áp dụng từ 1 răng, nhiều răng và có thể cả hàm răng. Bằng cách bác sĩ Nha khoa sẽ can thiệp vào hàm răng, gắn các trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium. Tạo nên các chân răng giả gắn từ xương hàm, sau đó được lắp ráp và gắn răng giả vào chân răng Implant. Tạo nên một chiếc răng như răng thật.
Bạn hiểu như thế nào về dịch vụ trồng răng Implant

Tại sao nên áp dụng trồng răng Implant

 • Phương pháp trồng răng Implant là một phương pháp mới hiện đại nhất hiện nay, đơn giản và an toàn. Tỉ lệ tiến hành thành công đạt đến 90% nên rất được nhiều khách hàng lựa chọn. Sau mỗi đợt điều trị, khách luôn cảm thấy hài lòng, cảm giác nhai thức ăn như răng thật.
 • Khi trồng răng Implant bạn không cần phải lấy tuỷ răng gây đau hay ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đặc biệt không cần phải mài răng khiến bạn trở nên khó chịu.
 • Đối với trồng răng Implant, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, không tác động ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bạn. Không để lại các biến chứng về sau cho bản thân bạn.
 • Sau khi thực hiện phương pháp điều trị bạn sẽ có cảm giác an toàn không khó chịu, cộm hay cảm thấy phiền toái như những phương pháp lắp ráp tháo rời. Bạn sẽ thấy tự tin về nụ cười của bạn vì phương pháp này mang đến thẩm mỹ cao cho mỗi khách hàng. Chúng sẽ đảm bảo việc phát âm chuẩn trong suốt quá trình bạn sử dụng.
 • Khi sử dụng dịch vụ trồng răng Implant tại Đà Nẵng, bạn sẽ hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm khi bị mất răng. Điều này sẽ giúp bạn giảm đi tình trạng hóp má, nhăn ở khoé miệng. Giúp bạn trông trẻ hơn và ngoại hình sẽ cải thiện đáng kể khi bị mất răng.
Phương pháp trồng răng Implant giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe
 • Khi điều trị bằng phương pháp này có thể giúp bạn có một hàm răng hoàn hảo. Hạn chế được chứng hôi miệng, sâu răng và các bệnh liên quan đến răng miệng. Nếu bạn giữ gìn và chăm sóc răng đúng cách thì dịch vụ trồng răng Implant sẽ được giữ gìn rất lâu. Vì vậy, hiện tại tại Nha Khoa thẩm mỹ My Smile trồng răng Implant đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

3 điều cần biết khi chọn dịch vụ trồng răng Implant tại Đà Nẵng

Chăm sóc răng đúng cách

 • Sau khi được bác sĩ Nha khoa chỉ định và điều trị bằng phương pháp Implant, bệnh nhân về nhà nên tuân thủ các nguyên tắc. Vệ sinh răng đúng cách, và chăm sóc răng sau khi điều trị. Đối với Implant thời gian đầu chân răng sẽ yếu vì chúng chưa tích hợp với xương hàm. Do đó, bạn nên ăn uống cẩn thận, khi nhai cũng nên nhẹ nhàng. Nên ăn uống các thức ăn mềm, lỏng dễ nhai. Hạn chế uống nước quá nóng, quá lạnh hay nước có ga.
 • Nên vệ sinh ngày hai lần để đảm bao tuân thủ các quy tắc chăm sóc răng tại nhà. Hạn chế sự tác động mạnh lên chân răng và xương hàm làm ảnh hưởng đến vùng răng điều trị. Nên nghỉ ngơi và có chăm sóc giữ gìn đúng cách để vùng trồng răng được ổn định tuyệt đối.

Tuổi thọ của trồng răng Implant

Bài viết liên quan: Trồng răng Impalant tại Đà Nẵng

 • Đối với phương pháp này có tuổi thọ bao nhiêu năm chúng sẽ được phụ thuộc vào yếu tố quy trình thực hiện trồng. Kỹ thuật điều trị và chất lượng trụ được áp dụng tiến hành. Tay nghề của bác sĩ Nha khoa thực hiện Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn nơi trồng răng Implant uy tín, chất lượng để độ bền của răng đạt hiệu quả cao.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi trồng răng Implant. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ để lựa chọn nơi điều trị phù hợp. Tránh trường hợp tiền mất, để lại những biến chứng ngoài mong muốn.

Thăm khám theo định kỳ

Sau khi sử dụng dịch vụ trồng răng Implant, bạn đừng quên thăm khám răng theo định kỳ
 • Không phải sử dụng dịch vụ Implant sau khi về nhà là xong. Bạn nên thăm khám theo định kỳ để bác sĩ theo dõi biết được răng bạn đã ổn định hay chưa. Theo quy định nên thăm khám 6 tháng 1 lần để kiểm tra tình trạng răng.
 • Trong trường hợp bệnh nhân gặp một số vấn đề về răng như chảy máu chân răng. Viêm nướu nên trình bày với bác sĩ để có hướng điều trị hợp lý.

Dịch vụ trồng răng Implant tại Đà Nẵng ở đâu uy tín

 • Bạn đã thực sự hiểu về dịch vụ trồng răng Implant rồi. Vậy để có một hàm răng đảm bảo chất lương bền lâu. Bạn nên chọn cho mình một chỗ điều trị uy tín chất lượng. Đòi hỏi nơi bạn điều trị phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, thiết bị máy hiện đại đầy đủ và phong cách làm việc uy tín chỉnh chu.
 • Đến với Nha Khoa thẩm mỹ My Smile bạn sẽ được chuyên khoa đầu ngành thăm khám tư vấn đẽ kỹ càng. Dịch vụ đảm bảo từ khâu tiến khách phương pháp cho đến giá cả từng dịch vụ.
 • Nếu bạn đang tìm đến dịch vụ trồng răng Implant tại Đà Nẵng, vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ Nha Khoa thẩm mỹ My Smile ngay để được điều trị.

Đăng ký thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com

Gọi 08 8888 4418