Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

Giải pháp giúp hoàn thiện nụ cười

Da-dang-cach-hoan-thien-nu-cuoi

 

  • Thông thường, nha sĩ sẽ khám răng cho bạn, và kế hoạch có thể là cạo vôi răng định kỳ; trám các răng sâu, mẻ; chữa tủy các răng sâu lớn, nhiễm trùng; chỉnh nha răng lệch lạc, hô, móm; tẩy trắng răng vàng ố; bọc mão sứ răng nhiễm kháng sinh tetracyline; phẫu thuật nướu cho răng cười hở lợi; làm implant hoặc cầu răng cho răng mất…
  • Một người có thể có nhiều vấn đề cùng một lúc như bị mất răng, các răng còn lại ngày càng xô lệch, còn màu răng thì xám do nhiễm màu thuốc kháng sinh. Điều quan trọng là bạn cần tìm đúng người có thể cho bạn một kế hoạch hoàn chỉnh để lấy lại nụ cười đẹp.

Nha khoa My Smile hân hạnh là trung tâm nha khoa uy tín, với máy móc, thiết bị hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên môn về các dịch vụ thẩm mỹ răng hàng đầu tại Đà Nẵng.

 

Sau đây là một vài trường hợp cơ bản cho việc cải thiện hàm răng của bạn:

1. Răng bị ố màu do thực phẩm, tuổi tác:

Tẩy trắng bằng đèn sẽ cho kết quả nhanh chỉ sau 1 giờ và quá trình tẩy trắng diễn ra rất an toàn, dễ chịu. Hoặc bạn có thể chọn tẩy trắng tại nhà với chi phí tiết kiệm hơn nhưng cần nhiều thời gian hơn so với tẩy trắng tại nha khoa.

Răng nhiễm màu do thực phẩm, trường hợp này thường đạt kết quả tốt.

giai-phap-hoan-thien-nu-cuoi-1
Răng bị ố màu do thực phẩm, tuổi tác

2. Trường hợp răng nhiễm thuốc kháng sinh:

Bạn có thể chọn phương án nếu răng bạn tương đối đều và khớp cắn không quá đặc biệt. Phương án tẩy trắng răng bằng đèn kết hợp với veneer có thể cho kết quả tuyệt vời hơn.

Răng nhiễm màu kháng sinh nặng được tẩy bằng đèn, sau đó làm Veneer sứ.

giai-phap-hoan-thien-nu-cuoi-2
Răng nhiễm thuốc kháng sinh

3. Trường hợp răng lệch lạc và tối màu:

Phục hình răng sứ sẽ phù hợp cho các trường hợp răng nhiễm màu thuốc kháng sinh nặng, răng lệch lạc và có mất răng, khắc phục được một phần tình trạng hô, móm do răng. Đôi khi cần sự kết hợp giữa chỉnh nha và răng sứ để cho ra kết quả tốt nhất.

Răng nhiễm màu thuốc kháng sinh nặng kèm theo khớp cắn không chuẩn, phục hình bằng mão răng sứ cho kết quả rất đẹp.

giai-phap-hoan-thien-nu-cuoi-3
Răng lệch lạc và tối màu

4. Với các trường hợp mất răng:

Chỉ định thường được dùng là cấy ghép implant hoặc cầu răng sứ. Có những trường hợp mất răng lâu năm khiến các răng còn lại bị xô lệch. Giải pháp cho bạn khi ấy có thể là kết hợp giữa chỉnh nha, implant và cả răng sứ.

Các trường hợp mất răng

MY SMILE – Trung Tâm Nha Khoa Hàng Đầu Đà Nẵng MANG ĐẾN NHIỀU GIẢI PHÁP GIÚP HOÀN THIỆN NỤ CƯỜI CỦA BẠN

Có nhiều cách phục hình lại răng mất nhưng phương án nào là tốt và phù hợp với bạn sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn khi thăm khám.
Hãy quý trọng từng chiếc răng và bắt tay vào việc tìm kiếm nụ cười tự tin cho riêng mình.
* Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng từng người.”

Quý khách hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, vui lòng liên hệ Hotline 08 8888 4418 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/mysmileclinic.vn/

 

    Đăng ký thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.