Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

Bảng giá trám răng tại Đà Nẵng chính xác nhất

Trám răng là phương pháp khôi phục và làm lành lại những tổn thương của răng một cách đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Do đó, đây là phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn, một phần cũng là do phương pháp này chó chi phí khá thấp nên phù hợp với mọi đối tương. Vậy Bảng giá trám răng tại Đà Nẵng là bao nhiêu? Hay tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

Những vật liệu trám răng

 Trám răng Đà Nẵng phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu để trám, bởi mỗi chất liệu sẽ có màu sắc và công dụng khác nhau. Vì vậy, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu rõ về các vật liệu trám răng:

Chất liệu Amalgam

Trắm răng amalgam hay còn được gọi là trám bạc bởi vì màu của miếng trám này tương tự như mảnh bạc là phương pháp xuất hiện từ lâu đời và có giá thành thấp nhất trong các vật liệu trám răng. Thời gian duy trì được chỗ trám cũng rất cao, lên đến 10 – 15 năm nếu chăm sóc tốt và đúng cách.

Amalgam là hỗn hợp bao gồm bạc, thiếc, kẽm, đồng và thủy ngân (chiếm gần 50% hỗn hợp). Chính vì vậy mà vật liệu amalgam rất bền có khả năng chịu đựng được lực nhai mạnh. Tuy nhiên, phương pháp này lại được đánh giá không cao về mặt thẩm mỹ, bởi miếng trám khác màu với răng nên nhìn không được tự nhiên và lộ rõ miếng trám.

Những vật liệu trám răng
Những vật liệu trám răng

Chất liệu composite

Trám răng composite là phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi có thể đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và cả tính ứng dụng cao. Hơn nữa vật liệu composite có màu trắng ngà gần giống với răng thât, khi trám lên răng sẽ trông rất tự nhiên và không mất tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, nhược điểm của chất liệu này đó là nó không bền được như amalgam, trung bình mỗi chỗ trám chỉ duy trì được khoảng 5 năm. Hơn nữa, chất liệu này cũng không bền bằng chất liệu amalgam, đặc biệt là nếu có tác động mạnh hoặc những chiếc răng sâu có kích thước quá lớn.

Chất liệu sứ

Phương pháp trám răng bằng sứ inlay-onlay thường được áp dụng với các trường hợp răng bị tổn thuơg và sứt mẻ lớn, đòi hỏi chất liệu tốt cùng với kỹ thuật cao.

Tương tự như composite, sứ có màu gần với màu răng tự nhiên nên đảm bào được tính thẩm mỹ. Hơn nữa, nó còn có khả năng chống bám bẩn và ăn mòn tốt, vết trám răng có thể duy trì được lên đến 10 năm nếu bảo vệ và chăm sóc răng miệng tốt.

Tuy nhiên, phương pháp này có giá thành khá cao, so với các vật liệu phía trên thì sứ đắt hơn hẳn, do đó bạn nên cân nhắc về kinh phí của bản thân.

Quy trình trám răng tại Đà Nẵng
Quy trình trám răng tại Đà Nẵng

Chất liệu vàng

Vàng là vật liệu quý dó đó khi sử dụng miếng trám bằng vàng thì sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp sang trọng, đồng thời hạn chế tình trạng ăn mòn đến mức thấp nhất. Bên cạnh đó vàng giúp tăng thêm độ cứng chắc cho miếng trám, từ đó chịu được lực nhai tốt cũng như duy trì được độ bền cho răng.

Tuy nhiên, chi phí của phương pháp này là rất cao, hơn nữa, thay vì chỉ làm một lần là xong như các phương pháp trên thì trám răng bằng vàng bạn phải đến nha sỹ đến 2 lần thì mới thực hiên xong phương pháp này.

Chất liệu GIC

GIC (Glass Ionomer Cement) thường làm từ vật liệu polyacrylic axit và một thành phần của thủy tinh có tên gọi là fluoroaluminosilicate. Đặc biệt, trong GIC có chứa fluor một hoạt chất giúp ngăn ngừa tình trạng sâu răng. Đồng thời, vật liệu GIC thường gắn rất chặt vào răng và giảm thiểu tình trạng nứt ở chỗ vết trám.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này đó là màu sắc của vật liệu không tương đồng với màu răng nên tính thẩm mỹ còn chưa cao.

Bảng giá trám răng tại Đà Nẵng chính xác cho bạn

Chi phí trám răng tại nha khoa My Smile Clinnic

Nha Khoa thẩm mỹ Đà Nẵng My Smile được điều hành bởi giám đốc chuyên môn BS.CKI. Đặng Ngọc Cường, là bác sĩ tốt nghiệp ĐH Y Dược HCM R2007. BS Cường có 9 năm kinh nghiệm điều trị chỉnh nha, có bằng tốt nghiệp khóa đào tạo chỉnh nha chuyên sâu kéo dài 2 năm dưới sự hướng dẫn của Giáo Sư Bác Sĩ Jean-Marc Retrouvey ở Đại Học McGill, Canada.

Địa chỉ trám răng tại Đà Nẵng uy tín cho bạn
Địa chỉ trám răng tại Đà Nẵng uy tín cho bạn
Dịch vụ Đơn vị Chi phí (VNĐ
Trám bít hố rãnh 1 răng 150.000
Trám răng sữa 1 răng 100.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 100.000
Trám cổ răng bằng composite 1 răng 200.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3.000.000

Nha khoa Việt Pháp

Hình thức trám Chất liệu trám răng Chi phí (VNĐ)
Trám răng sâu Trám răng sữa (bảo hành 1 tháng) Fuji xoang nhỏ 50.000
Fuji xoang lớn 80.000
Trám răng vĩnh viễn (bảo hành 1 tháng) Fuji xoang nhỏ, Amagam 100.000
Fuji xoang lớn 120.000
Composite răng hàm xoang vừa 120.000
Composite răng hàm xoang lớn 120.000
Trám răng thẩm mỹ Composite cổ răng (Denfil) 150.000
Composite răng cửa vỡ góc (3M hoặc Tetric) 200.000
Đắp mặt răng 300.000
Composite khe hở giữa 2 răng (3M Z350) 300.000
Quy trình trám răng sâu tại Đà Nẵng
Quy trình trám răng sâu tại Đà Nẵng

Nha khoa Rạng Ngời

Nha khoa Rạng Ngời được dẫn dắt bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Châu Mỹ Hoa. Bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh hình răng hàm mặt và đã hoàn tất khóa học chuyên sâu về Chỉnh hình răng của Roth – Williams (Mỹ). Hiện, bác sĩ Hoa đang nắm giữ những vị trí quan trọng như: Thành viên Ban chấp hành Hội Nắn chỉnh răng Việt Nam (VAO). Thành viên của Hiệp hội Bác sĩ chỉnh nha thế giới (WFO)

Hình thức Chất liệu Chi phí (VNĐ)
Trám răng Trám tái tạo thẩm mỹ răng cửa 650.000
Trám cổ răng (che tủy) 340.000
Trám Sealant 250.000
Nội nha Nội nha răng cửa 870.000
Nội nha răng cối 1.150.000 – 1.400.000
Đặt Eu trẻ em 30.000
Trám bít hố rãnh trẻ em 120.000

Trên đây là tổng hợp bảng giá trám răng tại Đà Nẵng chính xác nhất tại những cơ sở uy tín và an toàn nhất mà bạn nên đến. Trám răng là quy trình đơn giản và chi phí không quá cao nhưng nếu không lựa chọn địa chỉ uy tín thì rất dễ bị vở miếng trám cũng như làm viêm nướu cũng như các bệnh lý về răng miệng khác. 

>> Xem thêm Niềng Răng Đà Nẵng tại Link: https://mysmileclinic.vn/dia-chi-nieng-rang-uy-tin-tai-da-nang/

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM NHA KHOA ĐÀ NẴNG
————————————————–
Địa chỉ: 170. Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng
Hotline: 08 8888 4418
Email: mysmileclinic@gmail.com
Website: mysmileclinic.vn

    Đăng ký thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.