Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

Bảng giá niềng răng Đà Nẵng

Để các bạn có thể xác định rõ hơn về mức chi phí để có sự chuẩn bị chu đáo cho bản thân khi có nhu cầu thực hiện chỉnh nha – niềng răng tại Đà Nẵng, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bảng giá niềng răng của phòng khám nha khoa My Smile.

Hotline phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng : 0888884418.

 

 TRẢ TRƯỚC CHỈ 3TR, TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%, CHỈ 1TR2 MỖI THÁNG

Chương trình kéo dài đến 30/11 

Niềng răng là kỹ thuật rất khó, phải được đào tạo chuyên sâu mới điều trị niềng răng tốt được, chưa nói đến việc quá nhiều nha khoa để cho điều dưỡng làm trực tiếp trên bệnh nhân, gắn mắc cài, kéo răng… Vậy nên trước khi đặt niềm tin điều trị niềng răng ở nha khoa nào đó, thì hãy tìm hiểu kỹ bác sĩ đó có được đào tạo về niềng răng hay không, và người trực tiếp làm cho bạn có phải là bác sĩ hay không?

Ở nha khoa My Smile 170 Nguyễn Văn Linh, bằng cấp chuyên môn bác sĩ sẽ trưng bày minh bạch trên kệ. Bác sĩ Cường chủ phòng nha sẽ trực tiếp khám, tư vấn, đo đạc và phân tích phim Pano và Cepha bằng phần mềm để cho ra kế hoạch điều trị chuẩn xác. Các công việc gắn mắc cài, tăng lực kéo răng,… cũng được bác sĩ Cường trực tiếp làm để đảm bảo độ chính xác cao. 

Nha khoa My Smile sẽ vẫn luôn đặt lợi ích của bệnh nhân, khách hàng lên hàng đầu, chứ không phải lợi nhuận!

Bác sĩ tốt nghiệp trường ĐH Y Dược HCM là trường đầu ngành RHM, đào tạo ra các bác sĩ RHM giỏi nhất cả nước.

Nha khoa là nơi đầu tiên và hiện tại là duy nhất tại Đà Nẵng trang bị hẳn tại phòng máy ITERO ELEMENT 2 giúp lên kế hoạch niềng chính xác hơn, thấy trước kế hoạch chạy răng và kết quả điều trị.

Đặc biệt trong tháng này, nha khoa My Smile đang triển khai chương trình miễn phí hoàn toàn chụp 2 phim Pano và Cepha bắt buộc phải có để lên kế hoạch điều trị, miễn phí tư vấn, báo kế hoạch điều trị chi tiết và chi phí trọn gói. Nếu bạn muốn lấy phim về, chi phí sẽ là 300.000đ/ 2 phim (giá chụp trung tâm ngoài: 400.000đ)

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MY SMILE

Đây là mức chi phí được niêm yết cố định tại nha khoa My Smile khu vực Đà Nẵng và không hề có sự thay đổi nào khác nên các bạn cứ yên tâm.

Tại Nha Khoa My Smile , bảng giá niềng răng tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền được công bố công khai được niêm yết rõ ràng và đúng theo quy định của Sở Y tế. Đặc biệt, hiện nay Nha Khoa My Smile áp dụng chụp X – quang và thăm khám hoàn toàn miễn phí cho khách hàng niềng răng chỉnh nha, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

nieng-rang-vo-hinh-iway-1
nieng-rang-vo-hinh-iway-1

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG TẠI ĐÀ NẴNG

1/ Niềng răng khí cụ tháo lắp (cho trẻ em)

Sử dụng cho độ tuổi 6 – 12 tuổi (giai đoạn tiền chỉnh nha). Khí cụ tháo lắp sẽ giúp giảm thiểu mức độ phức tạp cho phương pháp chỉnh nha cố định về sau.

2/ Niềng răng mắc cài

Hiện nay niềng răng mắc cài đang là giải pháp tối ưu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì tính hiệu quả và chi phí phù hợp. Để đưa ra lựa chọn phù hợp bạn cần hiểu được đặc điểm tính năng và chi phí của từng loại niềng răng mắc cài.

Những trường hợp nên niềng răng thẩm mỹ

Với những trường hợp nào chúng ta nên niềng răng? Sau đây là các trường hợp nên niềng răng để có hàm răng đều đẹp hoàn hảo nhất. 

  • Răng chen chúc, lệch lạc. 
  • Răng bị hô, vẩu, móm.
  • Răng bị thưa, răng khểnh.
  • Khớp cắn sâu, khớp cắn hở, khớp cắn chéo. 

    Đăng ký thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.