Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

Bảng giá trồng răng implant tại Đà Nẵng chi tiết và chính xác nhất

Công nghệ cấy răng Implant được xem là công nghệ phục hình răng bị mất hoàn hảo nhất hiện nay bởi phương pháp này có xu hướng ít bị xâm lấn nhất nên giảm được tình trạng sưng tấy đến tối đa. Đặc biệt là hạn chế được tình trạng đau nhức và chảy máu chân răng. Vậy chi phí ghép răng có đắt hay không và nên làm ở địa chỉnào. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo bảng giá trồng răng implant tại Đà Nẵng chi tiết và chính xác nhất nhé!

 

> >Top địa chỉ niềng răng tại Đà Nẵng: https://mysmileclinic.vn/dia-chi-trong-rang-implant-tp-da-nang/

 

Trồng Răng Giá Bao Nhiêu

Theo cấu tạo bên trên của răng implant, mỗi răng được trồng chi phí sẽ phụ thuộc vào:

Loại trụ răng: Trụ răng thường được làm từ chất liệu Titan. Tuy nhiên, với mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau (thường là theo nước sản xuất)Loại khớp nối: Thông thường một loại khớp nối sẽ được sản xuất sẵn để phù hợp với một hoặc một số loại trụ nhất định. Tuy nhiên, trường hợp khách hàng có hàm đặc biệt sẽ cần sản xuất khớp nối riêng – loại khớp này có chi phí cao hơn.

Loại răng sứ: Tương tự như trụ răng, việc lựa chọn loại răng sứ cũng đa dạng, nhiều mức chi phí. Tùy vào nhu cầu cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng loại răng sứ phù hợp.

Bảng Giá Trồng Răng Phụ Thuộc Vào Những yếu Tố Nào

Để biết Bảng giá trồng răng implant tại Đà Nẵng bao nhiêu là rẻ, bạn cần hiểu về cấu tạo của loại hình răng giả này. Răng implant gồm có 3 bộ phận chính:

Trụ titan: được cấy ghép vào trong xương hàm, có vai trò làm trụ đỡ cho mão răng sứ.

Mão răng sứ: được gắn phía trên trụ titan, có hình dáng và kích thước tương tự như răng thật.

Khớp nối abutment: bộ phận trung gian kết nối trụ titan và mão răng sứ.

Về cơ bản, chi phí trồng răng implant sẽ bằng tổng chi phí của 3 bộ phận trên. Do đó, bạn cần tham khảo giá thị trường của mỗi bộ phận để biết giá trồng răng implant bao nhiêu là hợp lý.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cần phải chụp X-quang khoang miệng để bác sĩ chẩn đoán trước khi điều trị. Ngoài ra, nếu không đáp ứng đủ yêu cầu, bệnh nhân có thể phải thực hiện một số tiểu phẫu:

Nâng xoang: giúp tăng thể tích xương hàm trên, đáp ứng đủ chiều cao, mật độ và thể tích để thực hiện việc trồng răng cấy ghép Implant.

Ghép xương: giúp tăng mật độ xương tại khu vực trồng răng implant đến mức đạt yêu cầu.

Vậy nên, khá khó để xác định giá trồng răng implant bao nhiêu là rẻ. Bạn có thể tham khảo giá của một số nha khoa uy tín hoặc gọi điện trực tiếp đến số: 08. 8888. 4418 để được tư vấn về giá chính xác hơn

 

Cấu tạo của răng Implant

Răng implant cấu tạo gồm 3 bộ phận chính

 • Trụ răng implant: Được làm từ titannium một vật liệu chống mòn, chống gỉ và được thiết kế hoàn toàn giống với răng thật. Trụ răng sẽ được thiết kế dạng hình trụ, thon đều như ốc vít và dài khoảng 10 đến 16mm. Với trường hợp cấy ghép mini implant thì trụ răng thường sẽ được thiết kế chỉ bằng một nửa implant thông thường và có kích thước từ 2-3mm dài khoảng 13-16mm.
 • Abutment: hay còn gọi là chốt đóng vai trò như một cùi răng, nó có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng. được làm bằng kim loại có hình trụ, hai đầu được thiết kế để gắn vào trụ Implant và miệng của Implant.
 • Thân răng sứ: hay còn gọi là chụp răng hoặc mão răng được thiết kế có lõi rỗng để úp vừa khít vào trụ Implant. Phần thân răng sứ thường được thiết kế riêng với từng người để có hình dạng, màu sắc, kích thước và chức năng giống chiếc răng đã mất. Chất liệu để làm răng sứ rất đa dạng cụ thể như: Sứ Zirconia, sứ Cercon, sứ Titan,…
Cấu tạo của răng Implant
Cấu tạo của răng Implant

Thời gian hoàn tất quá trình trồng răng implant là bao lâu?

Quá trình trồng răng implant phụ thuộc nhiều vào mức độ tổn thương của răng, cơ địa của mỗi người cũng như loại răng mà khách hàng lựa chọn. Qúa trình trồng răng implant được chia làm 2 giai đoạn đó là Cấy trụ implant và cấy ghép implant. Thời gian cụ thể của mỗi giai đoạn như sau:

Giai đoạn cấy trụ implant

Ở giai đoạn này, thời gian đưa trụ vào trong hàm chỉ mất từ 30 đến 60 phút, tuy nhiên phải mất khoảng 6 đến 14 tuần tuỳ cơ địa để trụ tích hợp với xương hàm thì mới có thể tiến hành các bước trồng răng implant tiếp theo. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng giả tạm thời cho khách hàng có thể ăn uống và trò chuyện như bình thường.

Giai đoạn cấy ghép implant

Ở giai đoạn này, thời gian cấy ghép phụ thuộc rất nhiều vào sức khoẻ của bệnh nhân cũng như mức độ nghiêm trọng của bệnh lý.

 • Cấy ghép 1 ngày: Nếu bệnh nhân có kết cấu xương hàm chắc khoả, cùng với mật độ xương hàm đảm bảo, ổ chân răng răng của bệnh nhân có đủ chiều sâu cũng như vị trí cần ghép dễ thực hiện thì bạn chỉ cần mất khoảng 1 ngày để hoàn tất việc cấy ghép.
 • Cấy ghép từ 7 – 10 ngày: thời gian này áp dụng với những bệnh nhân có khung xương hàm tốt, có đủ kích thước chiều sâu để thực hiện. Tuy nhiên, vị trí răng mất lại không thuận tiện để tiến hành việc cấy ghép cũng như răng bị mất phải chịu nhiều áp lực nhai.
 • Cấy ghép từ 3-6 tháng: Thời gian này áp dụng với những bệnh nhân bị mất răng lâu ngày dẫn đến quá trình tiêu xương, ổ răng bị hao hụt nghiêm trọng cùng với đó là thể tích xương hàm không đủ nên bác sĩ phải tiến hành nang xương, cấy xương vào ổ chân răng để hồi phục vết thương cũ thì mới tiến hành cấy ghép được.
Thời gian hoàn tất quá trình trồng răng implant là bao lâu?
Thời gian hoàn tất quá trình trồng răng implant là bao lâu?

Bảng giá trồng răng implant tại Đà Nẵng chi tiết

Với mỗi cơ sở vật chất khác nhau, cùng với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến, và chất liệu răng mà mỗi đơn vị sẽ có một chi phí khác nhau, dưới đây là bảng giá trồng răng implant tại Đà Nẵng tại các cơ sở uy tín nhất.

Nha khoa quốc tế My Smile Clinic

Bảng Giá Trồng Răng Implant tại Đà Nẵng

Loại dịch vụ Giá (VNĐ) Khuyến mãi 20% (đến 31/12)
Implant Hàn Implant Dio 14.000.000 11.000.000
Implant Dentium 15.000.000 12.000.000
Implant Dio UV tạo xương nhanh 20.000.000 15.000.000
Implant Mỹ Implant Hiossen (Mỹ) 23.000.000 18.400.000
Implant Thuỵ Sĩ Implant Straumann Neodent 27.500.000 22.000.000
Implant Straumann SLA 37.000.000 29.600.000
Implant Straumann BLX 43.000.000 34.400.000
Nha khoa quốc tế My Smile Clinic -Bảng giá trồng răng implant tại Đà Nẵng
Nha khoa quốc tế My Smile Clinic -Bảng giá trồng răng implant tại Đà Nẵng

Bagn Giá Trồng Răng Implant Nha khoa Việt Pháp

Dịch vụ Chi tiết Đơn giá
Cắm Implant (chưa bao gồm phục hình sứ) Implant Hàn quốc 600 USD/ cây
Implant Đức, Mỹ 800 – 1500 USD/ cây
Phục hình sứ trên Implant Sứ Zirconia 400 USD/ Răng
Sứ Titan 200 USD/Răng

BẢNG GIÁ Nha khoa Implant Đà Nẵng

Nha khoa Implant Đà Nẵng

Danh mục Giá (VNĐ) Ghi chú
Trụ Dentium (Korea) 14.000.000 Giá gồm: Implant + Abutment + Răng sứ-titan
Trụ Euroteknika (France) 19.000.000 Giá gồm: Implant + Abutment + Răng sứ-titan
Trụ Nobel Active (USA) 29.000.000 Giá gồm: Implant + Abutment + Răng sứ-titan
All-on-4 120.000.000 – 170.000.000 Giá tùy thuộc vào loại trụ sử dụng
All-on-6 144.000.000 – 204.000.000 Giá tùy thuộc vào loại trụ sử dụng
Nâng xoang kín 5.000.000 Giá áp dụng tại 1 vị trí
Nâng xoang hở 10.000.000 Giá áp dụng tại 1 vị trí
Ghép xương 5.000.000 Giá áp dụng cho 1 trụ Implant
Ghép màng PRF 5.000.000 Giá áp dụng cho 1 trụ Implant

Chi phí trồng răng tại mỗi cơ sở sẽ không giống nhau, tuỳ vào chất liệu của răng cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ mà có sự chênh lệch. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về phương pháp trồng răng này cũng như tìm được địa chỉ có bảng giá trồng răng implant tại Đà Nẵng phù hợp nhé! Nhà khoa Đà Nẵng Mysmile hân hạnh được phục vụ tới quý khách hàng

>> Tham khảo bảng giá niềng răng tại Đà Nẵng: https://mysmileclinic.vn/bang-gia-nieng-rang-da-nang/

  Đăng ký thông tin

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.