Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

Bảng giá invisalign Đà Nẵng có đắt không?

Niềng răng Invisalign được xem là phương pháp niềng hiện đại, tiên tiến và mang lại tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các hình thức chỉnh nha. Phương pháp này không những mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian gắn niềng mà còn cải thiện được hầu hết các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp nhất. Do đó, chi phí để thực hiện quá trình niềng răng này cũng vì thế mà khá cao. Vậy bảng giá invisalign Đà Nẵng là bao nhiêu? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé

>> Bảng giá niềng răng đà nẵng

Những trường hợp nên sử dụng khay niềng trong suốt

Niềng răng khay trong Invisalign có thể áp dụng với hầu hết mọi đối tượng, tuy nhiên bởi vì chi phí khá cáo, nên có một vài trường hợp có thể sử dụng phương pháp khác để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là những trường hợp răng bị sai lệch phải sử dụng khay niềng trong suốt:

Người có khớp cắn phủ: Đây là tình trạng răng cửa mọc nhô ra phía trước quá mức so với bình thường và bao phủ hết hàm dưới. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà hơn nữa nó còn gây khó khăn khi ăn nhai, vệ sinh răng miệng.

Người có khớp cắn chéo: Khớp cắn chéo là tình trạng răng bị sai lệch giữa 2 hàm, dẫn đến tình trạng răng thò thụt không đều nhau. Điều này làm mất cân đối giữa các răng trên cung hàm, làm lệch hàm và mất cân đối gương mặt.

Những trường hợp nên sử dụng khay niềng trong suốt
Những trường hợp nên sử dụng khay niềng trong suốt

Người có hàm răng chen chúc: Đây là tình trạng răng mọc lộn xộn, xô đẩy chen chúc nhau không theo hàng lối làm mất thẩm mỹ nụ cười.

Khớp cắn ngược hay móm: Trường hợp này là xương hàm dưới quá phát triển, ngược lại xương hàm trên lại quá ngắn cụp vào trong dẫn đến hàm dưới đưa ra trước quá nhiều. Điều này khiến khuôn mặt có hình lưỡi cày, gây mất thẩm mỹ.

Hàm răng thưa: Răng thưa là tình trạng khá phổ biến hiện nay, răng thường bị thiếu răng hoặc các răng trên cung hàm thường mọc cách xa nhau, tạo ra các khe hở làm nụ cười trở nên kém duyên.

Bảng giá invisalign Đà Nẵng

Với mỗi địa chỉ sẽ có mức chi phí khác nhau tuỳ thuộc vào trang thiết bị cơ sở vật chất cũng như trình độ của đội ngũ y bác sỹ. Thông thường, chi phí niềng răng trong suốt sẽ dao động từ 45.000.000 – 130.000.000 VNĐ/ca niềng

Bảng giá invisalign Đà Nẵng
Bảng giá invisalign Đà Nẵng

Bảng giá chi tiết như sau:

STT Loại niềng răng Đơn vị Giá (VNĐ)
1 Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Gói 45.000.000
2 Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Gói 55.000.000
3 Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Gói 65.000.000
4 Niềng Răng Khay Trong 3D Express Gói 45.000.000
5 Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4 Gói 80.000.000
6 Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5 Gói 100.000.000
7 Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6 Gói 120.000.000
8 Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Gói 130.000.000

Lý do quá trình niềng răng Invisalign có mức chi phí cao

Phương pháp niềng răng Invisalign giúp đảm bảo tính thẩm mỹ một cách tối ưu, tháo lắp một cách linh hoạt đồng thời tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Do đó không lạ gì khi mà giá của nó lại thuộc dạng cao nhất nhì trong các phương pháp chỉnh nha. Đặc biệt Invisalign ứng dụng các công nghệ hiện đại do đó có khả năng xem trước kết quả và theo dõi từng tiến trình dịch chuyển của răng theo mỗi giai đoạn.

>> Xem top 10 bọc răng sứ uy tín nhất tại đà nẵng

Công nghệ quét dấu hàm Itero Element 5D

Khác với các phương pháp lấy dấu truyền thống khác gây cảm giác khó chịu và không hoàn toàn chình xác.  Niềng răng Invisalign sử dụng công nghệ quét dấu hàm Itero Element 5D giúp scan mẫu hàm một cách trực tiếp và chính xác nhất. Bắc sỹ sẽ dựa vào những dữ liệu và thông số về tình trạng răng để lập phác đồ điều trị bằng hình ảnh.

Lý do quá trình niềng răng Invisalign có mức chi phí cao
Lý do quá trình niềng răng Invisalign có mức chi phí cao

Sử dụng phần mềm Clincheck giúp biết trước kết quả

Với bất cứ bệnh nhân nào khi tiến hành khám và lên phác đồ điều trị thì cũng đều mong muốn nhìn thấy được kết quả sau khi mình hoàn thành liệu trình điều trị. Chính vì vậy, khi niềng răng bằng Invisalign khách hàng sẽ thông qua phần mềm duyệt phim Clincheck để xem trước kết quả điều trị và kế hoạch chỉnh nha theo từng giai đoạn. Đồng thời, khách hàng cũng có thể theo dõi quá trình dịch chuyển của răng cũng như kết quả cuối cùng thông qua video mô phỏng 3D.

>> Địa chỉ niềng răng nằm ở đâu tại Đà Nẵng

Khay trong suốt sản xuất tại Mỹ

Phương pháp này được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Align (Mỹ) cho đến tận bây giờ. Mọi khâu chất lượng đều được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo kết quả tốt nhất từ quy trình đến kiểm soát.

Mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả tối đa

Invisalign được thiết kế dưới dạng các khay bằng nhựa trong suốt do đó hạn chế được tình trạng lộ niềng và giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây là phương pháp hoàn hảo cho những người có công việc cần phải giao tiếp nhiều, thường xuyên gặp đối tác…Hơn nữa, còn giúp rút ngắn được thời gian đeo niềng.

Địa chỉ niềng răng trong suốt Đà Nẵng
Địa chỉ niềng răng trong suốt Đà Nẵng

Trên đây là bảng giá invisalign Đà Nẵng chi tiết và chuẩn xác nhất mà chúng tôi đã cập nhật được. Tuỳ vào mỗi cơ sở làm răng mà chi phí này có thể chênh lệch đôi chút. Hy vọng bạn sẽ tìm được một gói dịch vụ phù hợp cũng như tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để có được hàm răng đều đẹp và nụ cười tươi sáng nhất nhé!

Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín nhất đà nẵng: 170 Nguyễn Văn Linh

    Đăng ký thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.