Dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng

Ngày nay bọc răng sứ đang là xu hướng mới trong ngành Nha khoa. Dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng cũng vậy, hiện được rất nhiều người ưa chuộng. Bọc răng xứ nên chọn loại nào đẹp và chất lượng tốt. Mời các bạn đọc bài viết sau của My Smile để lựa chọn phù hợp.

Khi nào nên bọc răng sứ 

Bọc răng sứ đang nhu cầu của mỗi người. Có khách hàng lại chủ động mong muốn bọc răng cho đẹp. Cũng có nhiều khách hàng bọc răng để che đi những khuyết điểm của mình. Vậy khi nào nên bọc răng sứ.

 • Các răng của bạn bị mọc lệch lạc, khoảng cách răng bị xa nhau. Các răng có kích thước không đồng đều. Khi cười bạn phải che miệng vì răng không được đẹp. Bạn thiếu tự tin khi đứng giữa đám đông do răng bạn không được đẹp.
 • Răng bạn bị móm hoặc bị hô sẽ cải thiện được nhờ bọc răng sứ. Sau khi bác sĩ sẽ điều chỉnh hàm răng của bạn. Sau đó bọc răng sứ lên dù bạn móm hay hô đều có thể cải thiện đi một phần rất rõ rệt.
 • Răng của bạn bị sứt mẻ, khi bạn nhai thức ăn cứng, khi bạn bi tác động mạnh khiến răng bị mẻ hoặc sứt đi một phần. Điều này khiến răng mất thẩm mỹ mỗi khi cười giữa đám đông. 
Khi nào bạn nên bọc răng sứ
 • Những trường hợp răng của bạn bị ố vàng do hút thuốc nhiều, uống cà phê nước trà. Màu sắc răng bị biến đổi làm nụ cười của bạn thiếu tự tin. Như vậy bạn bọc răng sứ sẽ hoàn toàn thay đổi diện mạo khuôn mặt của bạn.
 • Những khách hàng gặp vấn đề về răng như răng bị sâu đi một phần. Hoặc kém thẩm mỹ, các Nha khoa khuyên bạn nên kiểm tra thăm khám và bọc răng sứ để được sở hữu một hàm răng trắng sáng đều.

Dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng có mấy loại

Bọc răng sứ có 2 loại phổ biến nhất đó là bọc răng sứ toàn phần và bonc răng sứ kim loại. Hai phương pháp bọc này đều có những ưu điểm vượt trội riêng.

Bọc răng sứ kim loại

 • Đây là loại răng được kết hợp giữa kim loại và sứ. Ở phần trong của răng sứ được thiết kế bằng kim loại làm khung. Bên ngoài được bọc tráng bởi một lớp sứ.
 • Loại bọc sứ này chỉ có tuổi thọ từ 5-7 năm sử dụng. Về lâu dài răng bọc sứ kim loại rất dễ bị gỉ do lớp bọc kim loại ở khung trong dễ bị oxy hóa. Đối với bọc răng sứ kim loại thường có chi phí rẻ hơn bọc răng sứ toàn phần. Tuy nhiên, vì vấn đề đảm bảo sức khỏe về sau và độ bền, tính thẩm mỹ của bọc sứ kim loại nên hầu hết khách rất ít lựa chọn.

Bọc răng sứ toàn phần

 • Bọc răng sứ toàn phần được khách lựa chọn rất nhiều, mặc dù có giá thành cao so với các loại răng thông thường. Nhưng độ bền và tính thẩm mỹ của răng bọc sứ toàn phần cao.
 • Răng bọc sứ có ưu điểm nổi bật, chúng không hề gây đen ở viền nướu như các loại răng truyền thống. Màu sắc hoàn toàn không bị ố hay ngả màu sau nhiều năm sử dụng. Đối với các dòng sứ cao cấp chúng hoàn toàn chắc, bền sau hơn 10 năm sử dụng.
 • Hiện nay nhu cầu sử dụng răng bọc sứ toàn phần rất phổ biến, bởi những lợi ích đã mang lại cho người sở hữu.
Nên chọn dịch vụ bọc răng sứ nào

Lưu ý sau khi bọc răng sứ

Bài viết liên quan: Top 10 địa chỉ bọc răng sứ tại Đà Nẵng

 • Sau khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng, bạn nên cân nhắc trong việc chăm sóc giữ gìn răng sứ. Đối với răng sứ nếu bạn biết cách giữ gìn thì răng có tuổi thọ rất cao. Nên lưu ý đánh răng thường xuyên ngày 2 lần mỗi ngày.
 • Hạn chế lực tác động va chạm quá mạnh lên răng sứ gây ra những biến chứng không mong muốn trong quá trình sử dụng. Nhất là làm sứt mẻ hay lung lay thân răng khiến thời gian sử dụng không bền lâu. Khi ăn uống nên sử dụng các thức ăn vừa phải, không quá nóng hay quá lạnh làm ảnh hưởng đến bề mặt sứ.
Cần chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ

 

 • Sau khi bọc răng sứ, bạn cũng đừng quên đến thăm khám và kiểm tra định kỳ. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng nên khám định kỳ từ 3-6 tháng một lần. Để các bác sĩ kiểm tra các thân răng có chắc hay không, chất lượng răng sau một thời gian sử dụng có đảm bảo hay không. Từ đó có những giải quyết kịp thời.
 • Khi bọc răng xong bạn cảm thấy nhức ê buốt, cộm răng hay cảm thấy khó chịu. Nên quay trở lại thắm khám và để bác sĩ kiểm tra kỹ càng hơn.
 •  Bài viết trên có thể giúp bạn nên hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng, để nắm được những điều cần biết trước khi có ý định bọc răng sứ. Tại My Smile luôn có những dịch vụ loại răng sứ từ trung bình đến cao cấp, với đội ngũ bác sĩ Nha khoa tay nghề cao, máy móc kỹ thuật hiện đại. Hy vọng rằng sẽ mang đến cho bạn một nụ tươi mới khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đăng ký thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com

Gọi 08 8888 4418