Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm răng sứ tại Đà Nẵng uy tín

Làm răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại và được ứng dụng phổ biến, rộng rãi nhất hiện nay. Đây là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng, ố vàng hay các tình trạng răng miệng khác một cách hiệu quả đồng thời phục hồi răng một cách nhanh chóng nhất. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn được một địa chỉ làm răng sứ tại Đà Nẵng an toàn và hiệu quả nhất. Hãy cùng My Smile tìm hiểu ngay nhé!

Quy trình làm răng sứ tại Đà Nẵng

Với mỗi cơ sở sẽ có các quy trình làm răng sứ khác nhau tuỳ thuộc vào các cơ sở vật chất cũng như giá trị của nha khoa đó. Tuy nhiên nhìn chung ở Đà Nẵng có quy trình làm răng cơ bản như sau:

Bước 1: Chữa lành các đoạn răng bị hư tổn: trường hợp có những chiếc răng bị sâu nặng hoặc bị hư tổn đến tận tuỷ răng thì bác sỹ sẽ phải tiến hành chữa tuỷ răng trước sau đó mới tiến hành các bước làm răng sứ phía sau.

Bước 2: Bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ răng miệng, lấy xao răng sạch sẽ sau đó sẽ mài những chiếc răng cần làm thật nhỏ đến chuẩn bị cho quá trình gắn mão răng lên trên.

Quy trình làm răng sứ tại Đà Nẵng
Quy trình làm răng sứ tại Đà Nẵng

Bước 3: Tiến hành lấy dấu răng: Bác sỹ sẽ sử dụng một loại silicone đặc biệt chuyên dùng trong nha khoa để lấy dấu răng đã được mài chỉnh, lấy dấu khớp cắn hai hàm và gởi đến phòng labo để làm răng sứ. Sau đó sẽ gắn mão răng tạm thời lên những chiếc răng đã mài để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 4: Labo sẽ tiến hành sản xuất răng với những giai đoạn khác nhau: có khi phải làm thủ công bằng tay, có những giai đoạn phải áp dụng công nghệ 3D vào trong sản xuất đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác gần như tuyệt đối.

Bước 5: Sau khi hoàn thành những chiếc răng sứ Labo sẽ gửi về cho nha khoa. Bác sỹ sẽ tiến hành gắn thỉ lên trên răng thật sau đó điều chỉnh cho phù hợp trên hàm rồi gắn vĩnh viễn cho khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm răng sứ tại Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ làm răng sứ vô cùng quan trọng, bởi nếu chỉ cần lựa chọn sai địa chỉ, hoặc chọn nhầm các nha khoa giá rẻ, không có giấy phép kinh doanh và không đảm bảo chuyên môn thì sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm như viêm nướu, hỏng răng và nghiêm trọng hơn có thể làm mất răng vĩnh viễn. Vậy hãy áp dụng ngay những tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm răng sứ tại Đà Nẵng dưới đây để tìm cho mình một cơ sở phù hợp nhất nhé!

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm răng sứ tại Đà Nẵng uy tín
Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm răng sứ tại Đà Nẵng uy tín

Đội ngũ y bác sỹ giỏi và có trình độ chuyên môn cao

Bất kỳ dịch vụ nào cũng cần phải đặt chất lượng lên hàng đầu, do vậy tiêu chí lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ tại Đà Nẵng đầu tiên đó chính là đội ngũ y bác sỹ phải có trình độ chuyên môn cao, giỏi, và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Kỹ thuật cũng như tay nghề của đội ngũ y bác sỹ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng và độ bền của răng sứ sau khi đã làm xong.

Chất liệu sứ đảm bảo đạt tiêu chuẩn

Răng sứ sẽ thay thế cho răng thật và đảm nhiệm các chức năng nhai của răng do vậy cần phải lựa chọn một địa chỉ có quy trình nghiêm nhặt khi nhập chất liệu cũng như chế tác răng sứ để đảm bảo yêu cầu cao nhất. Cần lựa chọn địa chỉ có chất liệu sứ đảm bảo chất lượng cùng với đó là cung cấp nhiều chất liệu sứ đạt chuẩn để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Một cơ sở uy tín thì trang thiết bị hỗ trợ trong suốt quá trình làm răng phải đảm bảo đạt chuẩn, đầu tư trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, các thiết bị này phải được cập nhật mới liên tục để thực hiện được các phương pháp làm răng sứ mới nhất.

Làm răng sứ tại Đà Nẵng
Làm răng sứ tại Đà Nẵng

Phòng khám thiết kế đạt chuẩn, sạch sẽ

Quá trình làm răng sứ đòi hỏi sự an toàn và chính xác tuyệt đối do vậy, cơ sở nha khoa cần phải đảm bảo môi trường sạch sẽ, vô khuẩn tuyệt đối để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm.

Làm răng sứ tại Đà Nẵng nên đến đâu?

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên làm răng sứ ở đâu tại Đà Nẵng thì đến ngay nha Khoa thẩm mỹ My Smile nhé. Nha khoa được điều hành bởi giám đốc chuyên môn BS.CKI. Đặng Ngọc Cường, là bác sĩ tốt nghiệp ĐH Y Dược HCM R2007.

BS Cường có 9 năm kinh nghiệm điều trị chỉnh nha, có bằng tốt nghiệp khóa đào tạo chỉnh nha chuyên sâu kéo dài 2 năm dưới sự hướng dẫn của Giáo Sư Bác Sĩ Jean-Marc Retrouvey ở Đại Học McGill, Canada. Bác sĩ có chứng chỉ cắm ghép Implant cấp bởi ĐH Y Dược HCM Tu nghiệp cắm ghép Implant tại Mỹ, trở thành thành viên Hiệp hội Cấy Ghép Nha Khoa HSDi.

Là đơn vị tiên phong trong dịch vụ răng sứ tại Việt Nam với hệ thống phương pháp hiện đại, đột phá, và đặc biệt sở hữu bộ công nghệ WTS – bước tiến vượt trội trong khoa học nha khoa thẩm mỹ. Với tôn chỉ đặt tâm đức ở vị trí số 1, My Smile dùng khoa học để cung cấp cho bạn tất cả liệu trình làm đẹp phù hợp.

Làm răng sứ tại Đà Nẵng nên đến đâu?
Làm răng sứ tại Đà Nẵng nên đến đâu?

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 170 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0888 884 418
  • Email: mysmileclinic@gmail.com
  • Website: mysmileclinic.vn

Làm răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa phổ biến nhất hiện nay, do vậy có rất nhiều cơ sở làm răng mọc lên rất nhiều trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Hy vọng với những tiêu chí trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ bọc răng sứ tại Đà Nẵng uy tín và phù hợp với bản thân nhé! Mysmile là phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

    Đăng ký thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.