Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

PHÒNG RĂNG ĐÀ NẴNG | PHÒNG KHÁM RĂNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

PHÒNG KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Không khó để tìm ra một địa chỉ phòng khám răng Đà Nẵng Uy Tín khi ngày càng nhiều trung tâm được ra đời. Tuy nhiên, thực tế số trung tâm chất lượng lại không nhiều. Điều này khiến khách hàng lo lắng trong việc lựa chọn một địa chỉ phòng khám răng tại Đà Nẵng uy tín cho mình.

Quy tụ đội ngũ gồm rất nhiều Bác sĩ giỏi tại Đà Nẵng, hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ vào quản lý chất lượng dịch vụ. Đặc biệt nha khoa My Smile Đà Nẵng chia thành các chuyên khoa điều trị: Cấy ghép Implant, thẩm mỹ nha khoa, chỉnh nha niềng răng…để nâng cao chất lượng điều trị.Với cách làm bài bản này đã giúp Nha Khoa Đà Nẵng của phòng khám răng My Smile có chất lượng dịch vụ rất cao nhưng chi phí điều trị lại rất hợp lý.

Hiện nay, Phòng khám răng My Smile là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, trong đó nối bật nhất là: cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng sứ và niềng răng. Không chỉ là khách hàng trong nước mà hiện nay nha khoa này có lẽ là lựa chọn quen thuộc của cộng đồng Kiều bào và kể cả người nước ngoài sống tại Đà Nẵng.

Phòng khám răng uy tín tại Đà Nẵng

VÌ SAO My Smile LÀ MỘT TRONG NHỮNG Phòng khám răng uy tín nhất Đà Nẵng?

1 Đội ngũ bác sĩ khám răng thuộc top 1 Đà Nẵng:

Nha Khoa My Smile quy tụ những bác sĩ khá nổi tiếng tại Đà Nẵng

2. Hệ thống phòng khám răng với trang thiết bị theo đúng kiểu của một nha khoa chuẩn quốc tế

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), máy cắm implant, ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh), hệ thống vô trùng khép kín, phòng điều trị được vô trùng bằng đèn cực tím…Đây là những thiết bị nha khoa hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ điều trị.

3. Chia thành 5 chuyên khoa điều trị để tối ưu chất lượng dịch vụ khám răng

Phòng khám nha khoa My Smile được chia thành các chuyên khoa điều trị: Cấy ghép Implant (trồng răng Implant), răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha niềng răng, nha tổng quát, nha khoa trẻ em…. với một bác sĩ trưởng điều phối giữa các chuyên khoa này. Các bác sĩ ở các chuyên khoa đều phải có chuyên môn giỏi ở lĩnh vực mình điều trị và phải qua đào tạo chuyên sâu ở trong hoặc ngoài nước như: Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Pháp…

4. tận tâm và đồng cảm với khách hàng khi đến khám răng 

Điều mà khách hàng  ấn tượng nhất khi lướt qua mục đánh giá trên trang facebook của My Smile đều thấy sự đánh giá rất cao mà khách hàng dành cho nha khoa này, đặc biệt là các bác sĩ. Có lẽ hầu hết khách hàng làm răng ở đây đều rất hài lòng và phần lớn các đánh giá đều có những từ như “nhiệt tình”, “chu đáo”, “tận tâm”, “uy tín”…Và đó là lý nha khoa này có điểm đánh giá cao nhất trong các nha khoa tại Đà Nẵng.

Các dịch vụ về răng hàm mặt nổi bật tại nha khoa My Smile

Răng sứ thẩm mỹ
Cấy ghép Implant
Chỉnh nha/ Niềng răng
Răng giả tháo lắp
Tẩy trắng răng Plasma
Trám răng thẩm mỹ

Bảo hành khám răng Đà Nẵng của My Smile là trọn đời

Cam kết bảo hành trọn đời khi đến với phòng khám răng Đà Nẵng của My Smile. Mỗi khách hàng được cấp thẻ bảo hành răng sứ từ chính hãng, đồng thời được chăm sóc và tái khám định kì 3 – 6 tháng/lần.

Hotline phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng : 0888884418.

    Đăng ký thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.