Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

Bảng giá niềng răng mắc cài Đà Nẵng tại My Smile cập nhật

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp thẩm mĩ được nhiều cơ sở nha khoa sử dụng hiện nay. Phương pháp này mang đến hiệu quả cao, giá thành phải chăng. Vậy niềng răng kim loại có đắt không? Chi phí niềng răng phụ thuộc vào yếu tố nào? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí tới quý khách hàng bảng giá niềng răng mắc cài Đà Nẵng tại My Smile mới nhất.

bảng giá niềng răng mắc cài Đà Nẵng

Bác sĩ niềng răng mắc cài tay nghề cao

Niềng răng mắc cài có những loại nào?

Phương pháp niềng răng mắc cài được chi thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại niềng răng lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng, thích hợp với từng đối tượng khách hàng. Niềng răng mắc cài được chia thành

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

bảng gia iềng răng mắc cài Đà Nẵng

Niềng răng mắc cài truyền thống

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống là phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài và dây cung đều bằng kim loại. Bộ khí cụ này được làm bằng hợp kim không gì. Vì vậy nên chúng có độ bền cao. Trong quá trình sử dụng mắc cài khó bị vỡ hoặc bung ra, có độ liên tục. Nó cũng không chịu tác động của lực cũng. Đồng thời đảm bảo an toàn, không kích ứng với cơ thể. Tác dụng của hình thức niềng răng này là kéo răng về đúng với khuôn hàm ban đầu. Từ đó tăng  tính thẩm mĩ và cân đối lại khớp cắn.

Hạn chế duy nhất của hình thức này chính là tính thẩm mĩ không cao. Nếu trong thời gian đầu niềng răng, khách hàng sẽ cảm thấy vướng, cộm, khó chịu.

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa

Phương pháp niềng răng này còn được gọi là mắc cài tự động. Trong đó mắc cài tự đóng là phương pháp niềng răng mắc cài được nâng cấp từ niềng răng mắc cài kim loại. Phương pháp này mang những ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài tryền thống. Thay vì sử dụng dây thun như mắc cài truyền thống. Thì ở phương pháp này, mỗi mắc cài tự động lại có chốt để cố định dây cung. Sự xuất hiện của nắp trượt giúp cho dây cung được cố định chắc chắn hơn. Giảm đi tình trạng vướng vĩu, nổi cộm hay co giãn sau một thời gian sử dụng.

Niềng răng bằng mắc cài tự động cũng giúp khắc phục những khuyết điểm về răng miệng như răng hô, móm, vẩu, sai khớp cắn…Mang đến cho bạn sự cân đối về khuôn mặt cũng như sự tự tin khi giao tiếp.

 Niềng răng bằng mắc cài kim loại mặt trong

bảng giá niềng răng mắc cài Đà Nẵng

 Niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng này còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi. Về cơ bản, loại mắc cài này tương tự như mắc cài kim loại truyền thống. Điểm khác biệt duy nhất ở phương pháp này chính là phần mắc cài được đặt ở mặt trong của răng. Vị trí đặtm óc cài này giúp cho khách hàng cảm thấy tự tin khi tham gia giao tiếp.

Phương pháp niềng răng mặt trong này vừa có tính thẩm mỹ cao lại vẫn đảm bảo được mục đích của việc chỉnh nha. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất của phương pháp này đó là việc chăm sóc, vệ sinh răng sau khi gắn mắc cài. Do mắc cài được gắn vào bên trong nên bạn phải thật tỉ mẩn trong việc vệ sinh. Ngoài ra, nó cung có tể gây đau cho bệnh nhân trong thời gian mới đeo.

Bảng giá niềng răng mắc cài Đà Nẵng chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào?

Niềng răng kim loại hiện nay có nhiều mức giá khác nhau. Bảng giá niềng răng kim loại Đà Nẵng phụ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng cũng như loại mắc cài. Cụ thể như:

Bảng giá niềng răng mắc cài Đà Nẵng phụ thuộc vào phương pháp niềng răng

Niềng răng mắc cài hiện nay tại My Smile đang được thực hiện với 3 loại khác nhau. Tùy vào từng loại mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Trong đó mắc cài tự động sẽ có mức giá cao hơn so với mắc cài kim loại truyền thống. Bởi nó đảm bảo về yếu tố thẩm mĩ. Nhưng mắc cài kim loại mặt trong lại có chi phí cao hơn hai loại niềng răng còn lại.

Bảng giá niềng răng mắc cài Đà Nẵng phụ thuộc và tình trạng răng của bệnh nhân

bảng giá niềng răng mắc cài Đà Nẵng
Niềng răng mắc cài đẹp

Mỗi bệnh nhân khi đến với nha khoa thẩm mỹ My Smile sẽ có những tình trạng bệnh lý liên quan đến răng miệng khác nhau. Mỗi tình trạng bệnh lại thích hợp với một loại mắc cài. Chính vì vậy, độ lệch lạc của răng và độ sai lệch khớp cắn cũng có ảnh hưởng đến bảng giá niềng răng mắc cài Đà Nẵng.

Nhưng trên thực tế, để biết được chính xác giá của niềng răng mắc cài là bao nhiêu mời bạn liên hệ trực tiếp với nha khoa thẩm mỹ My Smile để được tư vấn. Thông quá việc kiểm tra tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi bênh nhân bác sĩ sẽ lên được phác độ điều trị thì sẽ có mức giá chính xác.

Bảng giá niềng răng mắc cài Đà Nẵng tại My Smile chính xác

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hiện nay đang có nhiều địc chỉ nha khoa thẩm mĩ cùng hoạt động. Trong đó nha khoa My Smile là một trong nững địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chế độ dịch vụ hoàn hảo cũng với chi phí hợp lý. Dưới đây là bảng giá niềng răng mắc cài Đà Nẵng tại My Smile cập nhật mới nhất để khách hàng có thể tham khảo.

Trên đây là bảng giá niềng răng mắc cài Đà Nẵng của nha khoa thẩm mỹ My Smile chính xác, cập nhật. Nếu quý khách hàng có nhu cầu niềng răng, chỉnh nha hoặc cần tư vấn về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888884418 nhé.

 

    Đăng ký thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Thibft kế web bởi Hoangweb.com