Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

Trồng răng Implant uy tín tại Đà Nẵng

Trồng răng Implant Đà Nẵngsẽ được thực hiện dựa trên những quy trình cơ bản nào? Tại sao chúng ta nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ cấy ghép Implant Đà Nẵng?

trồng răng implant đà nẵng

 

trồng răng implant đà nẵng

 

XEM BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI LINK: https://mysmileclinic.vn/bang-gia-trong-rang-implant-da-nang/

 

Khái quát về trồng răng Implant Đà Nẵng từ A đến Z

Trồng Implant Đà Nẵng chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với nhiều đối tượng. Vậy trồng răng Implant Đà Nẵng là gì? Trường hợp nào thì cần nên lựa chọn trồng lại răng này? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết phân tích về các vấn đề nha khoa sau đây nhé!

trồng răng implant đà nẵng

 

trồng răng implant đà nẵng

Trồng răng Implant Đà Nẵng là gì?

Trồng răng Implant ở Đà Nẵng được biết đến là một trong những phương pháp cấy ghép răng bằng titanium. Đây là một dạng cấu trúc có hình dáng của một chiếc ốc (vít). Chúng sẽ được cấy trực tiếp vào phần xương hàm của những bệnh nhân bị mất răng. Quá trình này sẽ thay thế được vị trí chân răng đã bị mất trước đó. 

Hiểu đơn giản, trồng răng Implant sẽ đóng vai trò như một chiếc chân răng. Chân răng này sẽ nâng đỡ phần khung răng giả phía trên bằng một khớp nối. Hiện nay, phương pháp phục hình răng này đã và đang được phát triển khá rộng rãi.

trồng răng implant đà nẵng

 

trồng răng implant đà nẵng

trồng răng implant đà nẵng

trồng răng implant đà nẵng

Cấu tạo răng Implant chi tiết nhất

Răng Implant được cấu tạo bao gồm 3 phần chính là ốc vít Implant, phần trụ và mão răng sứ. Ốc vít Implant sẽ được đặt vào khung xương hàm của người bệnh nhân bị mất răng. Loại ốc vít này sẽ được chế tạo bằng hợp kim titan hoặc hợp kim titan có pha nhôm. 

Trụ Implant chính là phần nối trực tiếp giữa ốc vít implant với phần mão răng sứ (răng giả). Phần trụ này có rất nhiều kích thước khác nhau để đảm bảo phù hợp với các bệnh nhân. Cuối cùng là mão răng sứ, đây chính là thân răng giả bên trên được làm bằng sứ. Phần lõi bên trong của mão răng đều được làm rỗng hoàn toàn. 

Lõi này sẽ có khả năng ôm sát khít phần đầu của vít Abutment (giai đoạn cuối khi cấy ghép răng). Phần mão răng hay còn gọi là răng giả sẽ được làm bằng sứ. Hoặc đôi khi chúng vẫn có thể được làm bằng composite.

trồng răng implant đà nẵng

 

trồng răng implant đà nẵng

Tại sao nên cấy ghép Implant Đà Nẵng?  

Để khắc phục thay thế những chiếc răng bị mất chúng sẽ ta có nhiều cách khác nhau. Nhưng trong đó, cây ghép Implant Đà Nẵng được đánh giá là một giải pháp hữu hiệu. Sở dĩ, phương thức trồng răng Implant Đà Nẵng lại nhận được nhiều sự ưa chuộng là vì:

Tính thẩm mỹ cao

Khi tiến hành trồng răng Implant bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự chân thật của chiếc răng. Với kỹ thuật tạo khung răng vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ trên từng chi tiết. Điều này đôi khi khiến cho mọi bệnh nhân khó có thể phân biệt được răng nào thật nào giả. 

Độ bền tốt

Hầu như các chất liệu mão răng đều được cấu tạo từ các nguyên vật liệu rất bền bỉ. Đảm bảo chức năng nhai hiệu quả cho mọi đối tượng trồng răng Implant Đà Nẵng. Thời gian sử dụng những chiếc răng cấy ghép này cũng sẽ lâu hơn. Không những thế, phương pháp trồng Implant còn tránh được tình trạng tiêu xương khi mất răng. 

Đem lại sự tự tin cho bạn

Trong suốt thời gian tiến hành cấy ghép răng Implant, người dùng sẽ không cảm thấy khó chịu. Hoàn toàn không xuất hiện các tình trạng lỏng lẻo hay vướng víu khó nhai. Mặt khác, bạn hoàn toàn cảm thấy ăn ngon và thoải mái trong suốt quá trình nhai. Cũng như thưởng thức các đồ ăn thức uống hay các món ngon khác, … 

trồng răng implant đà nẵng

 

trồng răng implant đà nẵng

Quy trình trồng răng Implant cụ thể nhất hiện nay

Quá trình này đều được thực hiện bởi một nha sĩ chuyên nghiệp cũng như có kinh nghiệm chuyên môn. Cụ thể hơn, quy trình trồng răng Implant tại Đà Nẵng sẽ gồm các bước sau:

 • Bước 1: Các nha sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát chất lượng của răng như thế nào. Sức khỏe của bệnh nhân có ổn định để tiến hành thực hiện các bước trồng Implant hay không.
 • Bước 2: Tư vấn chi tiết về quy trình cấy ghép trồng răng.
 • Bước 3: Tiến hành thực hiện cấy ghép trụ theo quy trình. 
 • Bước 4: Lấy dấu hàm cùng với các gắn răng tạm theo từng bệnh nhân.
 • Bước 5: Tái khám sau khoảng từ 7 – 10 ngày đã cấy ghép Implant.
 • Bước 6: Thực hiện gắn mão sứ lên phía trên trụ để cố định các khớp nối với nhau. 

Cấu tạo của răng Implant

Những trường hợp nào nên trồng răng Implant chất lượng?

Việc trồng răng Implant Đà Nẵng sẽ được tiến hành tùy thuộc vào các đối tượng cụ thể. Sẽ có những trường hợp được trồng và có những bệnh nhân không thể thực hiện được. Cụ thể như sau:

Các trường hợp nên trồng răng implant

Một số trường hợp cần nên trồng răng Implant được các nha sĩ hay đề cập đến là:

 • Bệnh nhân đang có răng hư và cần phải tiến hành nhổ để tránh hiện tượng tiêu xương hàm. 
 • Răng bị nha chu hoàn toàn không thể giữ được cũng như không thể vệ sinh tốt được.
 • Trong khuôn miệng có nhiều chiếc răng đã bị nhổ đi tạo nên những khoảng trống. Lâu ngày thức ăn sẽ bị nhét vào các vị trí này gây khó chịu cho bệnh nhân. 
 • Một số trường hợp khác bị mất răng lâu ngày và đang phải sử dụng hàm tháo lắp. 
Phương pháp trồng răng implant Đà Nẵng
Phương pháp trồng răng implant Đà Nẵng

Các trường hợp không nên trồng răng implant

Bên cạnh những đối tượng được khuyến khích, đề nghị trồng răng Implant tại Đà Nẵng. Thì vẫn có một số trường hợp khác tuyệt đối không nên lựa chọn trồng răng Implant như sau:

 • Chống chỉ định trồng các kiểu răng Implant đối với các bệnh nhân dưới 18 tuổi.
 • Phụ nữ đang mang thai hoặc các cá nhân bị chứng rối loạn tâm thần.
 • Người đang mắc các bệnh lý mãn tính không thể tiến hành trồng răng Implant.
 • Xương không đủ các điều kiện căn bản để trồng Implant cũng như người có bệnh lý răng miệng. 

nha khoa Đà Nẵng

Trồng răng Implant Đà Nẵng giá bao nhiêu? Có đắt quá không? 

Hiện tại, mức giá trồng răng implant Đà Nẵng sẽ còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt, mỗi hãng thương hiệu trụ Implant sẽ có các mức giá chênh lệch. Mức giá các trụ sẽ thường giao động trong mức từ 8 triệu đồng cho đến 20 triệu đồng. 

Riêng chất liệu Abutment sẽ có giá thành chi phí thấp hơn ở mức từ 3 triệu đến 10 triệu. Nhìn chung, mức giá sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi bệnh nhân. Cũng như tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào ở thời điểm đó. Và nó cũng sẽ đảm bảo phù hợp với bạn chứ không có đắt quá. 

trồng răng implant đà nẵng

Các câu hỏi liên quan đến trồng răng Implant

Nhằm giúp các bệnh nhân có thêm các kiến thức về việc trồng răng Implant. Chúng ta có thể tham khảo một số câu hỏi về vấn đề trồng răng Implant chi tiết sau đây. 

Trồng răng Implant có đau không?

Trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép các phần răng Implant cho bệnh nhân. Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn vì đa số các nha sĩ đã gây tê tại vị trí cấy ghép. Sau khi hoàn thành quá trình cấy ghép, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ mà thôi. 

Thời gian trồng răng Implant mất bao lâu?

Thời gian trồng răng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng răng thực tế. Thông thường, cấy trụ Implant sẽ tốn khoảng từ 20 cho đến 30 phút. Tiếp sau đó, các bệnh nhân sẽ chờ đợi khoảng 3 – 6 tháng mới có thể hoàn tất quy trình. Đặc biệt, nếu bệnh nhân chọn dùng trụ Straumann thì thời gian sẽ giảm còn 6 tuần. 

Kinh nghiệm quý báu chọn địa chỉ trồng răng Implant  Đà Nẵng uy tín

Để lựa chọn được một địa chỉ trồng răng Implant Đà Nẵng chất lượng và uy tín. Mỗi bệnh nhân cần nên trang bị ngay các kinh nghiệm cần thiết sau đây:

 • Ưu tiên các địa điểm có các y bác sĩ nha khoa lành nghề và có chuyên môn cao. 
 • Địa điểm trồng răng phải đảm bảo có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ đa năng, hiện đại. 
 • Hệ thống giá cả được đặt niêm yết, rõ ràng và công khai. Các bác sĩ phải có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định Pháp luật. 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về vấn đề trồng răng Implant Đà Nẵng hiện nay. Mong rằng những kiến thức nha khoa nêu trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm cần thiết.

  Đăng ký thông tin

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.