Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 08 8888 4418

Bảng giá invisalign Đà Nẵng cập nhật mới nhất tại My Smile

Hiện nay, phương pháp niềng răng Invisalign đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhưng đi kèm với những ưu điểm ấy là chi phí cao khiến nhiều người còn phân vân. Vậy niềng răng vô hình bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo bảng giá Invisalign Đà Nẵng trong bài viết dưới đây để có những quyết định cho riêng mình nhé.

Bảng giá niềng răng Invisalign Đà Nẵng
Dịch vụ niềng răng Invisalign Đà Nẵng tại My Smile Clinic

Niềng răng vô hình Invisalign

Niềng răng vô hình Invisalign là gì?

bảng giá Invisalign Đà Nẵng
Niềng văng vô hình là gì?

Khi tìm hiểu về các phương pháp niềng răng, chắc chắn bạn không thể không bỏ qua phương pháp niềng răng vô hình rồi. Niềng răng vô hình tên tiếng anh là Invisalign. Đây là công nghệ niềng răng, sử dụng khay trong suốt. Những khay nhựa này được làm bằng nhựa nha khoa an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân. Chúng có tác dụng điều chỉnh lại vị trí của răng trên cung hàm mà không lộ liễu như niềng răng mắc cài. Không ai biết là bạn đang trong quá trình thẩm mĩ răng. Mang đến cho bạn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Đặc biệt, khi lựa chọn phương pháp niềng răng này bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trong vị trí răng trong từng tuần. Nhưng về cơ bản, thời gian điều trị Invisalign sẽ tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng.

Niềng răng Invisalign phù hợp với đối tượng nào?

Niềng răng Invisalign thích hợp với nhiều đối tượng. Đối với những trường hợp phức tạp, cần thời gian điều trị dài thì Invisalign cũng khắc phục được hoàn toàn. Có thể kể đến các trường hợp như:

 • Răng mọc thưa. Giữa các răng có sự xuất hiện của khe lớn với khoảng cách dưới 6mm.
 • Khớp cắn không khớp. Khớp cắn giữa hàm trên và hàm dưới không đối xứng nhau.
 • Răng hô. Răng hàm trên chìa ra ngoài nhiều so với răng hàm dưới.
 • Răng món: Răng hàm dưới lại chìa ra nhiều so với răng hàm trên.
 • Răng mọc chen chúc nhau, không theo vị trí nhất định.

Những ưu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp niềng răng Invisalign lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đến vậy. Việc niềng răng bằng phương pháp Invisalign mang đến rất nhiều ưu điểm so với niềng răng bằng mắc cài. Có thể kể đến như:

Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo

Phương pháp niềng răng Invisalign được nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến vẻ đẹp hoàn hảo ngay từ khi đang điều trị. Khay niềng Invisalign được làm từ nhựa hoàn toàn trong suốt. Kết hợp với việc thiết kế ôm sát với chân răng. Chính vì vậy, nó không bị lộ ra ngoài. Khiến bạn trở nên tự tin khi giao tiếp.

Dễ dàng vệ sinh

bảng giá Invisalign Đà Nẵng
Ưu điểm của niềng răng Invisalign

Khi dùng phương pháp niềng Invisalign thì việc vệ sinh răng miệng trở nên rất dễ dàng. Đó là lí do vì sao mà nhiều khách hàng lựa chọn phương thức thẩm mĩ này mà không quan tâm đến bảng giá Invisalign Đà Nẵng. Khi cần vệ sinh răng, bạn chỉ cần tháo ra, rửa sạch sau đó lại lắp vào theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Việc ăn uống thoải mái

Ưu điểm nổi bật của phương pháp chỉnh nha Invisalign này chính là trong quá trình điều trị bạn vẫn có thể sử dụng được những món thực phẩm mình thích. Bạn chỉ việc tháo khay niềng Invisalign ra. Sau khi ăn xong, vệ sinh răng miệng xong lại lắp vào. Nhưng bạn cũng nên hạn chế những món ăn quá cứng, quá dai hoặc quá lạnh. Bởi chúng sẽ có những ảnh hưởng lớn đến việc di chuyển của răng.

Thời gian chỉnh nha được rút ngắn nhất có thể

Một ưu điểm vượt trội của Invisalign so với chỉnh nha mắc cài đó là rút ngắn thời gian điều trị. Với những trường hợp sai lệch răng nhẹ. Áp dụng phương pháp chỉnh nha vô hình này sẽ rút ngắn thời gian xuống từ 4 đến 6 tháng so với niềng răng mắc cài. Đó là lý do giải thích tại sao khách hàng vẫn quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng này mà không quan tâm đến bảng giá Invisalign Đà Nẵng tại My Smile Clinic.

Bảng giá niềng răng Invisalign phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mức giá niềng răng Invisalign hiện nay đang cao nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa. Nhưng mức giá chênh lệch giữa các đơn vị là không nhiều. Bảng giá Invisalign Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như:

Mức độ nặng nhẹ của bênh lý trên hàm răng

Trước khi tiến hành các phương pháp thẩm mĩ nha khoa, bác sĩ sẽ tiến hành khám và đưa ra kết luận tổng quát. Nếu như hàm răng của bạn gặp các tình trạng như hô, móm, mọc không đều, lệch khớp cắn… thì việc điều trị sẽ lâu và chi phí điều trị sẽ cao. Nếu bênh lý về răng càng phức tạp thì chi phí niềng răng Invisalign càng tốn kém

Trang thiết bị, máy móc phục vụ

Máy móc trang thiết bị càng hiện đại bao nhiêu thì lại càng tác động đến bảng giá Invisalign Đà Nẵng bấy nhiêu. Nếu như bạn chọn làm dịch vụ thẩm mĩ tại đơn vị nha khoa uy tín. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở nha khoa trung bình. Nhưng đồng tiền luôn đi liền với chất lượng. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ niềng răng Invisalign hoàn hảo, chất lượng cao.

Kinh nghiệm của bác sĩ chỉnh nha

bảng giá Invisalign Đà Nẵng
Bảng giá niềng răng vô hình phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Ca niềng răng Invisalign thành công là dựa vào tay nghề của bác sĩ. Nếu bác sĩ là người có chuyên môn và kinh nghiệm thì sau khi thăm khám lâm sàng sẽ đưa ra được những tư vấn hữu ích. Lúc này họ có thể thiết kế được khay niềng. Sử dung các công cụ hỗ trợ sao cho việc điều trị diễn ra thuận lợi nhất, rút ngắn thời gian điều trị nhất. Chính vì vậy, bảng giá Invisalign Đà Nẵng phụ thuộc rất lớn vào kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ.

Bảng giá niềng răng Invisalign Đà Nẵng tại My Smile

Niềng răng Invisalign bằng công nghệ hiện đại. Kết hợp với những ưu điểm vượt trội, riêng có khiến cho nhiều người lo ngại về mức giá của nó vượt quá khả năng tài chính của mình. Để khách hàng có những lựa chọn thích hợp cho riêng mình, hãy tham khảo bảng giá Invisalign Đà Nẵng tại nha khoa thẩm mỹ My Smile nhé.

Bảng giá niềng răng Invisalign Đà Nẵng
Bảng giá niềng răng Invisalign tại My Smile Clinic

Trên đây là bảng giá Invisalign Đà Nẵng của nha khoa thẩm mỹ My Smile. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ niềng răng Invisalign hoặc các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888884418 nhé.

 

  Đăng ký thông tin

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Thibft kế web bởi Hoangweb.com