Địa chỉ bọc răng sứ – trồng răng sứ tại Đà Nẵng 

Bọc răng sứ-trồng răng sứ tại Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở. Để tìm được một địa chỉ bọc và trồng răng uy tín là điều không dễ dàng. Bài viết sau của My Smile giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này để có thể lựa chọn một địa chỉ làm răng chất lượng, ưng ý.

Hotline phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng : 0888884418.

Bọc răng sứ-trồng răng sứ là gì?

Bạn hiểu như thế nào là bọc răng sứ và trồng răng sứ. Hai phương pháp khá tương đồng nhau, nhưng đôi khi có nhiều khách hàng vẫn lẫn lộn và chưa thể hình dung ra được.

Bọc răng sứ

 • Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thân răng và cải thiện các răng bị sứt mẻ, răng có bị trí bị thưa khoảng cách. Răng bị ố màu hay bị sâu răng một phần. 
 • Răng sứ có chức ăn thay thế thân làm nhiệm vụ nghiền nát thức ăn. Bọc răng sứ sẽ được thực hiện rất công phụ tạo nên một thân răng giả trông giống như răng thật. Vì vậy nhưng ai bị vấn đề về răng, dù ít hay nhiều răng khách hàng đều lựa chọn phương pháp này. Bởi tính an toàn và thẩm mỹ của bọc răng sứ rất cao. 
 • Bọc răng sứ sẽ có tuổi thọ từ 8-10 năm và có thể 15 đối với những loại răng sứ cao cấp. Tuy nhiên khách hàng biết cách chăm sóc răng miệng và giữ gìn sau khi bọc răng sứ sẽ có tuổi thọ cao hơn.
Bọc răng sứ là gì

Trồng răng sứ

 • Trồng răng sứ là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Thực chất đây là phương pháp cầu răng sứ. Bác sĩ Nha khoa sẽ sử dụng 2 mão răng chụp lên 2 răng thật nằm hai bên chiếc răng đã mất. Tạo nên một cầu răng và răng răng giả nằm giữa hai răng này.
 • Phương pháp này khá an toàn và tạo tính thẩm mỹ cao. Răng giả thực hiện chức năng nhai như răng thật của bạn. Tuy nhiên phương pháp này về lâu dài dễ bị tụt nếu, và gây ra chứng hôi miệng. Chúng chỉ áp dụng cho các trường hợp mất 1 răng và vài răng. Nếu mất nhiều răng và nguyên hàm không thể sử dụng phương pháp này.

Địa chỉ bọc răng sứ-trồng răng sứ tại Đà Nẵng

 • Bọc răng và trồng răng là vấn đề rất cân nhắc khi khách hàng muốn làm đẹp lại răng. Khi muốn làm các dịch vụ này nên tìm những nơi uy tín chất lượng để làm, không chỉ đảm bảo sức khoẻ cho chính mình, mà còn đảm bảo được tuổi thọ tính lâu dài cho hàm răng.
 • Ở Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ bọc răng sứ và trồng răng sứ. Trong đó, Nha khoa My Smile là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao. Với những kỹ thuật tiên tiến hiện đại, máy móc đạt chất lượng cao. Và đặc biệt đội ngũ bác sĩ đầu ngành rất chuyên nghiệp, tân tâm tận lực với công việc của minh.
 • Tại các diễn đàn Nha khoa My Smile được xem là một trong những Nha khoa uy tín hàng đầu, được khách hàng tin tưởng từ lâu cho đến nay. Bên cạnh đó, giá cả cũng rất uy tín, các mức giá được công khai với giá niêm yết. My Smile luôn đồng hành với khách hàng với những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn. Đó là những lý do, Nha khoa My Smile luôn được khách hàng giao trọn và đặt niềm tin.
Nên bọc răng sứ ở đâu?

Bọc răng sứ-trồng răng sứ có gây ra vấn đề gì không?

Nhu cầu làm răng của mỗi người ngày càng cao. Khi khách hàng bị các vấn đề răng họ mong muốn được làm đẹp lại. Và có những khách hàng mong muốn được tân trang răng của mình. Ngoài những lợi ích bọc răng sứ và trồng răng mang lại một số vấn đề như sau:

Dễ bị đen viền nướu

 • Nguyên nhân đen viền nướu có thể do sự oxy hoá của loại răng bọc sứ kim loại. Bởi răng được cấu tạo bằng một khung sắt bên trong bọc ngoài là lớp sứ. Loại này có giá thành rẻ hơn các loại răng sứ thông thường. Vì vậy dễ bị đen viền nướu.
 • Nhưng đây không phải là nguyên nhân chính. Đen viền nướu do kỹ thuật tiến hành tại cơ sở bạn làm không được chặt chẽ tay nghề chưa được cao nên nảy sinh ra vấn đề này. Bên cạnh đó, do quá trình sau khi bạn bọc răng trồng răng, bạn chưa thực sự vệ sinh giữ gìn răng kỹ càng sạch sẽ dễ gây ra đen viền nướu.

Chứng hôi miệng dễ xảy ra

 • Khi bọc và trồng răng sứ xong chứng hôi miệng dễ xảy ra. Nguyên nhân là do quá trình tiến hành kỹ thuật bọc và trồng bị sai kỹ thuật. Tính toán khoảng sách bị hở nên thức ăn dễ bám trụ dẫn đến hôi miệng. Do đó, vấn đề lựa chọn cơ sở làm răng là cực kỳ quan trọng khi bạn muốn bọc hay trồng răng sứ.
 • Bên cạnh đó, yếu tố chăm sóc và vệ sinh răng cũng tác động một phần đến chứng hôi miệng. Bạn ít đánh răng, súc miệng khiến thức ăn bám vào tạo ra vi khuẩn ở các kẻ răng. Chứng hội miệng dễ dàng tấn công bạn. 
 • Để hạn chế được những vấn đề này xảy ra sau khi làm răng. Bạn nên cân nhắc trong việc vệ sinh giữ gìn răng đúng cách. Không những thế, bạn nên xem xét và khám răng định kỳ theo kỳ hạn. Từ 3-6 tháng/ lần, nhằm đảm bảo răng được thăm khám bảo hành đúng cách. Nhờ vậy các biến chứng và vấn đề khác hạn chế xảy ra.

Bọc răng sứ, trồng răng có gây đau không

Bài viết liên quan: Top 10 địa chỉ bọc răng sứ tại Đà Nẵng

Bọc răng sứ có gây đau không?
 • Đây là câu hỏi rất nhiều người quan tâm đến khi muốn sử dụng dịch vụ làm răng. Không ít khách hàng lo lắng bọc răng, trồng răng có đau hay không. Khi tham thảo sẽ thấy bác sĩ mài răng, tạo trụ sẽ cảm thấy rất đau đơn.
 • Tuy nhiên, đối với những cơ sở uy tín chất lượng như My Smile, kỹ thuật tiến hành rất khoa học, chặt chẽ nên vấn đề gây đau sẽ được cải thiện. Chất lượng răng cũng được đảm bảo lâu dài. 
 • Khi mài cùi răng bác sĩ sẽ xử lý thuốc gây tê để bệnh nhân hạn chế đau và cảm giác ê buốt. Đây là một thủ thuật giúp giảm cơn đau khi làm răng. Bên cạnh đó, để giảm được đau thì sau khi tiến hành làm răng được bác sĩ theo dõi và thăm khám định kỳ nên bọc răng hay trồng răng sứ rất ít gây đau.

Bài viết trên là những thông tin bổ ích giúp bạn hiểu hơn về vấn đề bọc răng sứ-trồng răng sứ tại Đà Nẵng. Tại My Smile luôn đồng hành và mang đến sự lòng cho khách hàng. Hy vọng rằng đây là một tốt giúp bạn sở hữu một hàm răng rạng ngời.

Đăng ký thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com

Gọi 08 8888 4418